05:09 24/05/2020

Mẫu áo mùa tới của Arsenal bị fan chê tơi bời

Mẫu áo sân nhà mùa tới của Arsenal có vẻ đã rò rỉ trên mạng và các fan Pháo Thủ cảm thấy không ưng ý với mẫu thiết kế mới này.

(Thethaovanhoa.vn) - Mẫu áo sân nhà mùa tới của Arsenal có vẻ đã rò rỉ trên mạng và các fan Pháo Thủ cảm thấy không ưng ý với mẫu thiết kế mới này.

Premier League mất 880 triệu bảng vì Covid-19, Arsenal thiệt hại nặng nhất

Premier League mất 880 triệu bảng vì Covid-19, Arsenal thiệt hại nặng nhất

Nếu vì dịch Covid-19 mà các trận đấu Ngoại hạng Anh mùa tới phải diễn ra trên sân không có khán giả, các CLB sẽ thiệt hại khoảng 880 triệu bảng trong đó Arsenal mất nhiều tiền nhất, MU cũng thiệt hại nhiều.

Hãng Adidas kí hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu cho Arsenal từ mùa 2019-20 trở đi với mức tài trợ là 60 triệu bảng/năm.

Nếu như áo đấu mùa này của Arsenal làm CĐV hài lòng thì mẫu áo đấu mùa tới của Pháo Thủ lại không khiến họ thích thú như vậy. Áo mùa này có cổ chữ V, ống tay màu đỏ trắng quen thuộc, phía trước bên phải là tên nhà tài trợ.

Chú thích ảnh
Mẫu áo mùa tới của Arsenal bị fan chê tơi bời

Hai bên vai áo có 3 sọc chạy dọc vai. Trong khi đó áo đấu mùa tới được thiết kế cả phía trước và sau áo theo kiểu mà fan Arsenal cho là khó coi với cổ tròn màu trắng, có 3 sọc chạy dọc từ vai xuống ngực và họ đã bày tỏ cảm giác của mình trên mạng xã hội.

“Áo mùa tới thua xa áo mùa này”, một fan viết trên Twitter. “Áo mùa tới không bao giờ so được với áo mùa này”, một fan khác có quan điểm tương tự.

Một số fan thậm chí so sánh mẫu áo mùa tới của Arsenal với mẫu áo với những sọc khó coi của hãng Puma và kêu gọi đội bóng của họ trở lại với nhà tài trợ áo đấu trước đó là NIKE.

HT
Tổng hợp