05:07 22/05/2020

Diễm My, Xuân Nghị tham gia gameshow 'Chiến sĩ 2020' phiên bản Đồng đội

Phiên bản Đồng đội của gameshow Chiến sĩ 2020 sẽ chính thức ra mắt khán giả VTV3 từ ngày 22/5. Diễn viên Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ là những khách mời đầu tiên tham gia phiên bản mới.

(Thethaovanhoa.vn) - Phiên bản Đồng đội của gameshow Chiến sĩ 2020 sẽ chính thức ra mắt khán giả VTV3 từ ngày 22/5. Diễn viên Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ là những khách mời đầu tiên tham gia phiên bản mới.

'Chúng tôi là chiến sĩ' nhường khung giờ đẹp cho 'Fashion star'

'Chúng tôi là chiến sĩ' nhường khung giờ đẹp cho 'Fashion star'

Theo thông tin mới nhất, Fashion star sẽ được chuyển sang khung giờ: 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/10. Như vậy chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã ở khung giờ này sẽ được chuyển sang 20h tối thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

Gameshow Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội có 3 phần thi: Tuyển quân, Hiệp đồng và Tác chiến. 6 chiến sĩ của mỗi đơn vị sẽ lần lượt giới thiệu bản thân với 3 nghệ sĩ về những thông tin cá nhân ấn tượng nhất của mình. Các nghệ sĩ bằng cảm xúc và sự nhạy bén sẽ lựa chọn để tuyển được những "tân binh" ưng ý nhất về đội của mình.

Chú thích ảnh
Phiên bản Đồng đội của gameshow "Chiến sĩ 2020" sẽ chính thức ra mắt khán giả VTV3 từ ngày 22/5

Hiệp đồng sẽ là những phần thi liên quan đến các kỹ năng chuyên môn huấn luyện đầy tinh nhuệ và bất ngờ. Sau mỗi kỹ năng, 2 chiến sĩ xuất sắc nhất sẽ được chọn vào tiếp vòng cuối với tân binh đội trưởng.

Riêng Tác chiến sẽ là những thử thách hiểu nhau giữa chiến sĩ và nghệ sĩ thông qua 2 cụm câu hỏi liên quan đến kỹ năng chuyên ngành và văn hoá nghệ thuật. Thông qua sự thể hiện rất đặc biệt bằng hình thể hoặc lời nói để mô tả những câu hỏi, nghệ sĩ và chiến sĩ trong 1 phút phải hiểu nhau mới chọn được đáp án đúng.

Chú thích ảnh
Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ tham gia 4 số đầu tiên

4 số đầu tiên với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. 4 số tiếp theo sẽ là các diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC-diễn viên Thu Hoài.

Với sân khấu hoành tráng, những phần thi kĩ năng hấp dẫn cùng sự tham gia của các khách mời nổi tiếng sẽ trở thành các tân binh và sử dụng những chiến thuật của mình để chọn lựa chọn được những người đồng đội xuất sắc nhất - Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Chú thích ảnh
4 số tiếp theo sẽ là các diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC-diễn viên Thu Hoài

Trẻ trung, vui nhộn là vậy nhưng tham gia chương trình, các nghệ sĩ cũng có những phút xúc động khi xem phóng sự về những chân dung về những con người thầm lặng với những sáng kiến và đóng góp cho quân đội. Các nghệ sĩ trân trọng sự hy sinh, vất vả, tính chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn gắn với từng đặc thù của các quân binh chủng.

Chương trình Chiến sĩ 2020 được dẫn dắt bởi cặp MC ăn ý Hoàng Linh - Đức Bảo lên sóng lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 22/5.

Hoàng Bích Nga. Ảnh: VTV