05:08 21/05/2020

Bất ngờ trước tình bạn của J-Hope BTS và Taehyun TXT: Chung 'trăn trở sự nghiệp'

Những tưởng với lịch trình bận rộn, BTS sẽ khó có thời gian thân thiết với TXT. Thế nhưng, những tiết lộ của Taehyun gần đây đã cho biết, hóa ra J-Hope vẫn rất thường xuyên liên lạc với đàn em cùng công ty!

(Thethaovanhoa.vn) - Những tưởng với lịch trình bận rộn, BTS sẽ khó có thời gian thân thiết với TXT. Thế nhưng, những tiết lộ của Taehyun gần đây đã cho biết, hóa ra J-Hope vẫn rất thường xuyên liên lạc với đàn em cùng công ty!

Không ngờ Suga và RM từng để lộ 'manh mối' lớn về màn tái xuất của AGUST D

Không ngờ Suga và RM từng để lộ 'manh mối' lớn về màn tái xuất của AGUST D

Sau khi hình ảnh D-3 được BTS hé lộ vào tối hôm qua, ARMY tự hỏi liệu đây có phải màn đếm ngược cho sự trở lại của rapper AGUST D - Suga sau 3 năm "vắng bóng"? Và các fan phát hiện ra, những lời nói của Suga và RM trong một buổi phát sóng gần đây như càng củng cố cho giả thiết này.

Mới đây, TXT đã xuất hiện trên chương trình TMI News của đài Mnet và được hỏi về mối quan hệ với BTS. Trả lời thắc mắc liệu nhóm có từng tập luyện với tiền bối cùng nhà bao giờ chưa, anh cả Yeonjun cho biết sẽ có những lúc BTS đến nơi TXT đang luyện tập và ngỏ lời muốn tham gia cùng.

Nhận thấy tần suất hai nhóm gặp nhau khá thường xuyên, người dẫn chương trình tiếp tục hỏi liệu có ai trong TXT đặc biệt thân thiết với BTS không, thì Taehyun đã tự hào khoe về tình bạn của mình với J-Hope.

Taehyun tiết lộ rằng chủ đề cuộc trò chuyện với thành viên BTS thường sẽ xoay quanh những trằn trọc về sự nghiệp ca hát của cả hai: "Em rất thường xuyên liên lạc với anh J-Hope. Chúng em thường bàn luận về những trăn trở trong sự nghiệp của mình!" .

Bất ngờ trước tình bạn của J-Hope (BTS) và Taehyun (TXT): rất thường xuyên liên lạc, tâm sự với nhau!

Taehyun và J-Hope thường chọn cách trao đổi qua điện thoại với nhau và lần gần nhất họ gọi cho nhau là vào hai ngày trước. MC Jun Hyun Moo đã vô cùng bất ngờ và ưu ái đặt cho Taehyun biệt danh "bạn thân" của J-Hope!

Fan cả hai nhóm đều đang rất ủng hộ tình bạn đáng quý này, và hi vọng sẽ được thấy tương tác của những cặp đôi giữa TXTBTS trong tương lai!

Bất ngờ trước tình bạn của J-Hope (BTS) và Taehyun (TXT): rất thường xuyên liên lạc, tâm sự với nhau!

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)