05:10 19/05/2020

Cựu sao Arsenal gây bão thừa nhận gia nhập Barca chỉ vì tiền

Alex Song thừa nhận anh rời Arsenal gia nhập Barca năm 2012 chỉ vì kiếm được nhiều tiền hơn dù thừa biết anh không có “cửa” đá chính ở Camp Nou.

(Thethaovanhoa.vn) - Alex Song thừa nhận anh rời Arsenal gia nhập Barca năm 2012 chỉ vì kiếm được nhiều tiền hơn dù thừa biết anh không có “cửa” đá chính ở Camp Nou.

CHUYỂN NHƯỢNG 18/5: MU mua cây làm bàn của M'Gladbach. Chelsea ra giá bán Jorginho

CHUYỂN NHƯỢNG 18/5: MU mua cây làm bàn của M'Gladbach. Chelsea ra giá bán Jorginho

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay: MU đã mở đàm phán chiêu mộ tiền đạo 27 tuổi người Pháp của M'Gadbach Alassane Alexandre Plea. Chelsea sẵn sàng bán Jorginho nhưng không thấp hơn 58 triệu bảng.

Sau khi chơi hơn 200 trận cho Arsenal, Song gia nhập Barca năm 2012. Anh chỉ trụ được đúng 1 mùa ở Camp Nou, chơi 20 trận và giành chức vô địch Liga, danh hiệu lớn duy nhất của anh trong sự nghiệp.

Bong da, tin tuc bong da, Barca, Barcelona, chuyển nhượng bóng đá, Arsenal, chuyển nhượng Arsenal, chuyển nhượng Barca, Alex Song, bóng đá Anh, bóng đá Tây Ban Nha, TBN
Alex Song thừa nhận gia nhập Barca chỉ vì tiền

8 năm đã qua từ ngày đó và Song thừa nhận anh gia nhập Barca chỉ vì tiền dù thừa biết anh không có cơ hội đá chính. Khi kí hợp đồng với Arsenal, Song chỉ nhận lương 15.000 bảng/tuần nhưng sau khi gia nhập Barca, anh biết chắc ngân khoản của mình sẽ rủng rỉnh hơn nhiều.

“Hồi ở Arsenal, tôi thậm chí không tiết kiệm nổi 100.000 bảng trong khi mọi người cứ nghĩ tôi phải là triệu phú. Khi Barca mời tôi kí hợp đồng và tôi biết mình kiếm được bao nhiêu thì tôi nhận lời ngay. Tôi muốn vợ con có cuộc sống thoải mái khi tôi giải nghệ”.

“Tôi gặp GĐTT của Barca. Ông ấy bảo tôi sẽ không được thi đấu thường xuyên. Nhưng tôi không bận tâm chuyện đó mà chỉ cần biết rằng tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn ở Arsenal”.

“Tôi vẫn luôn bảo một gã 20 tuổi đi xe Ferrari thì chẳng có gì đáng nể vì ở tuổi đó anh ta chưa đạt được bất cứ điều gì nhưng một người đàn ông 50 tuổi lái chiếc Bentley thì lại đáng kính”, Song nói.

Khoảnh khắc đáng quên nhất của Alex Song ở Barca là khi anh tưởng Carles Puyol bảo mình nâng cúp vô địch Liga. Thực tế, Puyol gọi Song ra đứng cạnh Eric Abidal, người khi đó vừa mới trở lại sau khi cấy gan. Vì hiểu nhẩm ý Puyol nên Song đã nhanh nhảu vỗ tay nhưng sau đó anh mới biết mình vô duyên.

HT
Tổng hợp