05:12 16/05/2020

BXH thành viên nhóm nhạc nam K-pop tháng 5: Jimin BTS bị bám sát nút

Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc Kpop nam trong tháng 5/2020.

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc Kpop nam trong tháng 5/2020.

Đây là năm hạnh phúc nhất đời của Jimin BTS, thương cho lý do phía sau

Đây là năm hạnh phúc nhất đời của Jimin BTS, thương cho lý do phía sau

Jimin BTS đã mở lòng mình trong tập 3 Break The Silence.

 

BXH này được xác định thông qua phân tích dữ liệu số lớn về 630 thành viên nhóm nhạc nam, thu thập từ ngày 14/4 tới ngày 15/5 với nhiều tiêu chí như tần suất tham gia các hoạt động, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng…

Theo đó, No.1 một lần nữa lại thuộc về Jimin BTS.

Jimin BTS, Jimin, BXH Thương hiệu, BXH Thương hiệu tháng 5, Baekhyun,Cha Eun Woo

Đây là tháng thứ 17 Jimin đứng đầu BXH này. Tổng điểm tháng 5 của anh là 6.121.244 điểm. Cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa về anh bao gồm “Lie”, “Filter” và “ARMY” trong khi từ liên quan đứng cao là “hoàn hảo”, “gia nhập” và “tiết lộ”. Phân tích tích cực – tiêu cực cho thấy có tới 80,83% phản ứng về anh là tích cực.

Baekhyun EXO leo lên vị trí thứ hai tháng này với điểm bám sát 5.608.321 điểm. Cha Eun Woo Astro đứng thứ ba với 5.406.125 điểm.

BTS, BTS bị bám sát nút, BTS bị tượt đuổi, BTS tin tức, Tin tức BTS, bts, BTS RM, BTS Jimin, BTS V, BXH thành viên nhóm nhạc nam Kpop, Kpop, K pop, G Dragon Big bang
Top 3 của tháng

Các vị trí từ thứ tư tới 10 lần lượt là Jungkook BTS, Suga BTS, V BTS, Kim Heechul Super Junior, RM BTS, G-Dragon Bigbang và Jin BTS.

Chú thích ảnhaJimin BTS, Jimin, BXH Thương hiệu, BXH Thương hiệu tháng 5, Baekhyun,Cha Eun Woo
Top 30

  Giả Bình (Theo AllKpop)