05:13 13/05/2020

BTS từng có ý định tan rã vào năm 2018: Tìm ra lý do V bật khóc tại MAMA 2018

BTS: Các chàng trai BTS đã chia sẻ về khoảng thời gian tinh thần xuống dốc đến nỗi suýt tan rã.

(Thethaovanhoa.vn) – Các chàng trai BTS đã chia sẻ về khoảng thời gian tinh thần xuống dốc đến nỗi suýt tan rã.

Lý do Jin và Jungkook BTS cần sự giám sát của người lớn khi cạnh nhau

Lý do Jin và Jungkook BTS cần sự giám sát của người lớn khi cạnh nhau

BTS: Người hâm mộ cũng đồng tình rằng 2 “đứa trẻ to xác” này thật sự cần phải được kiểm soát.

Dù rất khó để tin vào điều này, nhưng BTS đã suýt nữa tan rã vào vào đầu năm 2018 – một trong những năm thành công nhất của nhóm.

bts, Break The Silence, phim của bts, jin, jungkook, v, suga, j-hope, bts tan rã, BTS tan rã V bật khóc. bts phim tài liệu, BTS phim, bts, BTS V
BTS nhận giải Nghệ sĩ của năm tại MAMA 2018

Tại MAMA 2018 ở HongKong, khi bước lên bục nhận giải thưởng, Jin đã tiết lộ rằng các thành viên đã từng cân nhắc việc bước đi trên con đường riêng vì những khó khăn mà nhóm đang gặp phải vào thời điểm đó.

“Chúng tôi đã có một thời gian khó khăn về tinh thần trong đầu năm nay. Những khi nói chuyện với nhau, cả nhóm thậm chí đã nghĩ đến việc tan rã” – Jin chia sẻ.

Vậy nhưng bất chấp những vấn đề mà BTS gặp phải, các thành viên vẫn quyết định tiến về phía trước và tiếp tục cuộc hành trình cùng nhau. V thậm chí đã bật khóc ngay trên sân khấu khiến fan cũng không kìm được nước mắt.

“Nhưng chúng tôi tìm lại được trái tim nhiệt huyết của mình. Và tôi rất vui vì BTS đã có thể tạo ra một kết quả tuyệt vời như hôm nay. Tôi rất biết ơn các thành viên đã quyết định tiếp tục bước đi cùng nhau, và vì đã luôn yêu mến tôi. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn ARMY vì luôn yêu thương nhóm. Cảm ơn các bạn”.

bts, Break The Silence, phim của bts, jin, jungkook, v, suga, j-hope

Mới đây, trong tập 1 bộ phim tài liệu mới của BTS mang tên Break The Silence, các chàng trai đã mở lòng để chia sẻ về thời điểm vượt qua khó khăn để chiến thắng đó. Jungkook nhớ lại năm 2018 là một năm nhìn lại cuốc sống khiến em út lo ngại về tương lai của mình sẽ như thế nào trong năm sau.

bts, Break The Silence, phim của bts, jin, jungkook, v, suga, j-hope

“Rất nhiều điều đã xảy ra vào năm 2018. Có những khoảnh khắc thực sự khó khăn, nhưng vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp. Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn đang đánh giá lại vị trí của mình, những hành động của các thành viên và những thứ như thế mỗi năm. Vì vậy, khi nhìn lại những gì đã xảy ra trong năm 2018, nó khiến tôi suy nghĩ liệu mình sẽ đi theo con đường nào trong năm 2019? Tôi đã nghĩ về điều đó rất nhiều trong năm 2018, và mối quan tâm của tôi cũng tăng gấp đôi”.

bts, Break The Silence, phim của bts, jin, jungkook, v, suga, j-hope

Suga lại cho rằng sự nghiệp như “tàu lượn siêu tốc” khiến anh chàng nghi ngờ về công việc của mình: “Tôi nghĩ đó là bởi vì mọi thứ đã trở nên khó khăn vào đầu năm. Có rất nhiều điều để suy nghĩ vào thời điểm đó, và có rất nhiều nghi ngờ về công việc này. Đó là tất cả những gì trong tâm trí của chúng tôi năm ấy vì công việc này liên tục yêu cầu bạn phải đi tàu lượn siêu tốc. Nó hóa ra là một năm mà BTS có thể phản ánh chính mình”.

“Năm 2018, tôi nghĩ rằng đã có rất nhiều điều bất ngờ đã xảy ra” - J-Hope chia sẻ -“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy một chút đáng sợ bởi vì chúng tôi không bao giờ mong đợi rất mọi điều sẽ xảy ra theo cách mình nghĩ, và rồi chúng tôi thực sự đang thực hiện chúng”.

bts, Break The Silence, phim của bts, jin, jungkook, v, suga, j-hope, bts tan rã, BTS tan rã V bật khóc. bts phim tài liệu, BTS phim, bts, BTS V

Mặc dù năm 2018 mang đến nhiều lo lắng và bất ngờ, J-Hope vẫn nhớ rằng mình rất thích thời gian đó. Đối với anh, việc phát hành bản mixtape Hope World là một giấc mơ trở thành sự thật. “Còn với BTS, đó vẫn là một trong những năm tuyệt nhất của chúng tôi”.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo