05:20 10/05/2020

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Heerenveen giữ nguyên lương Văn Hậu. HAGL có lối chơi khó chịu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Heerenveen giữ nguyên lương Văn Hậu. HAGL có lối chơi khó chịu.

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Heerenveen giữ nguyên lương Văn Hậu. HAGL có lối chơi khó chịu.

Huyền thoại bóng đá Anh ấn tượng mạnh với cựu đội trưởng HAGL

Huyền thoại bóng đá Anh ấn tượng mạnh với cựu đội trưởng HAGL

Robbie Fowler, tiền đạo danh tiếng của bóng đá Anh từng nổi danh ở CLB Liverpool và đội tuyển Anh đã chọn hai cầu thủ bóng đá Thái Lan ấn tượng nhất mà mình từng gặp là Teerasil Dangda và cựu đội trưởng HAGL Dasakorn Thonglao.

Heerenveen giữ nguyên lương Văn Hậu

CLB Heerenveen nên đã gửi thư, đề nghị Ban lãnh đạo Hà Nội đàm phán về việc gia hạn hợp đồng cho mượn thêm một năm. Bên cạnh đó, đội bóng Hà Lan muốn giảm phí cho mượn do kinh tế khó khăn vì Covid-19.

Nhưng họ buộc phải giữ nguyên lương 450.000 euro mỗi năm dành cho Văn Hậu. Theo quy định của Hiệp hội bóng đá Hà Lan, các đội bóng phải trả cho cầu thủ ngoài châu Âu và khu vực kinh tế châu Âu (EU/EEA) mức lương tối thiểu là 450.000 euro.

Văn Hậu đang hưởng mức tối thiểu nên Heerenveen không thể giảm thêm. Heerenveen chỉ có thể cắt giảm khoản 200.000 euro phí mượn như hợp đồng trước, cũng như số tiền trong điều khoản mua đứt trị giá một triệu euro. 

Văn Hậu, Heerenveen, Quang Hải, Hà Nội FC, SLNA, Xuân Mạnh, HAGL, V League
Văn Hậu được giữ nguyên lương

HAGL có lối chơi khó chịu

Vào ngày 23/5 tới đây, Nam Định sẽ tiếp đón HAGL trong khuôn khổ vòng loại Cúp quốc gia 2020. Trợ lý HLV CLB Nam Định Nguyễn Văn Dũng đánh giá cao HAGL dưới thời HLV Lee Tae Hoon.

"Hiện tại HAGL có lối chơi rất khó chịu, họ có lứa cầu thủ chất lượng đang vào độ chín sự nghiệp. Những năm trước đó, HAGL chơi bóng ngắn đẹp mắt nhưng dễ bị bắt bài vì cầu thủ non kinh nghiệm.

Nhưng hiện tại không như vậy. HAGL dưới thời HLV Lee Tae Hoon chơi chặt chẽ, mạnh mẽ và tấn công đa dạng hơn nhiều”, HLV Văn Dũng nhận định. Sau 2 vòng đấu đầu V-League 2020, HAGL vẫn bất bại với thành tích 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Văn Hậu, Heerenveen, Quang Hải, Hà Nội FC, SLNA, Xuân Mạnh, HAGL, V League
HAGL có lối chơi khó chịu

Quang Hải chia lợi nhuận quảng cáo cho Hà Nội FC

Công ty cổ phần thể thao Hà Nội-T&T đã ban hành quy định về việc quản lý sử dụng hình ảnh cầu thủ, HLV CLB Hà Nội.

Theo đó, Hà Nội cho biết quy định mới nhằm chuẩn hoá các quy định về sở hữu thương hiệu, quyền và nghĩa vụ khi sử dụng hình ảnh và các dấu hiệu liên quan của cầu thủ, HLV, thương hiệu, nhãn hiệu và các tài sản thuộc sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu của CLB Hà Nội.

Văn Hậu, Heerenveen, Quang Hải, Hà Nội FC, SLNA, Xuân Mạnh, HAGL, V League
Cầu thủ Hà Nội Fc chia sẻ lợi nhuận quảng cáo cho CLB

Hà Nội có quyền quản lý, quyền được chia sẻ thù lao hoặc bất kỳ khoản thu nhập nào mà cầu thủ, HLV nhận được khi tham gia các hoạt động quảng cáo thương mại, quảng bá sản phẩm dịch vụ hoặc các hoạt động thương mại trên báo chí.

Quang Hải và các đồng đội cũng sẽ phải chia sẻ thù lao hoặc các khoản thu nhập nhận được khi sử dụng tài khoản cá nhân trên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, Instagram, Twitter…để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, CLB Hà Nội cũng sẽ có trách nhiệm bảo vệ hình ảnh, thương hiệu, các dấu hiệu liên quan khác của HLV, cầu thủ 

Xuân Mạnh chưa thể trở lại

Trong các buổi tập gần đây của SLNA, Xuân Mạnh thường xuyên phải ngồi ngoài vì tái phát chấn thương cổ chân. Trước đó, cầu thủ cũng đã mất thời gian dài tập hồi phục bởi chấn thương vào tháng 2 trong một buổi tập của SLNA.

Vào ngày 24/5, SLNA sẽ có trận đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ dài vì dịch Covid-19, tiếp đón Bình Định trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2020. Chắc chắn Xuân Mạnh không thể góp mặt.

Đội bóng xứ Nghệ đang phải đối mặt với sự sứt mẻ lực lượng. Ngoài Xuân Mạnh, tiền vệ Vương Quốc Trung cũng đang gặp vấn đề về chấn thương.

Văn Hậu, Heerenveen, Quang Hải, Hà Nội FC, SLNA, Xuân Mạnh, HAGL, V League
Xuân Mạnh tái phát chấn thương

SLNA giao hữu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất khi V.League 2020 trở lại. CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có trận đấu giao hữu với Sông Lam Nghệ An vào lúc 15h30, thứ bảy ngày 16/5.

Do SVĐ Hà Tĩnh và sân Vinh đang trong quá trình cải tạo, chỉnh sửa mặt sân nên sân tập thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh được lựa chọn là địa điểm diễn ra trận đấu này.

Trong thời gian qua, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ráo riết tập luyện. Tân binh V-League 2020 đã có sự khởi đồng không tốt khi đã để thua cả 2 vòng đấu đầu tiên.

Văn Hậu, Heerenveen, Quang Hải, Hà Nội FC, SLNA, Xuân Mạnh, HAGL, V League
SLNA giao hữu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
 

 

An Bình