05:13 07/05/2020

BTS: ‘Thánh phá’ RM gây sốc với tài năng ‘bí mật’

Trưởng nhóm BTS RM vốn được biết đến là Thánh phá. Sự vụng về của RM khiến mọi người quên rằng anh thực sự là một trưởng nhóm nghiêm túc và đáng tin cậy của nhóm, khi anh cần chứng tỏ như vậy.

(Thethaovanhoa.vn) - Trưởng nhóm BTS RM vốn được biết đến là “Thánh phá”. Sự vụng về của RM khiến mọi người quên rằng anh thực sự là một trưởng nhóm nghiêm túc và đáng tin cậy của nhóm, khi anh cần chứng tỏ như vậy.

BTS: ‘Anh cả’ Jin tiết lộ bí quyết giữ vẻ trẻ trung, đầy bất ngờ  

BTS: ‘Anh cả’ Jin tiết lộ bí quyết giữ vẻ trẻ trung, đầy bất ngờ  

Jin, “anh cả” của BTS, luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà ARMY nêu ra về nhóm nhạc thần tượng của họ hoặc về cuộc sống nói chung. Mới đây, Jin đã truy cập vào Weverse và trả lời câu hỏi của người hâm mộ liên quan đến bức ảnh của Suga.

Chẳng hạn, trong một lần chơi game bóng rổ, RM đã thắng J-Hope với số điểm tuyệt đối.

Ban đầu, J-Hope rất nghiêm túc trong việc ném bóng và ghi điểm, trong khi RM muốn giải khuây các thành viên và gây hài, vì vậy anh không thể chơi đúng cách.

BTS, Bts, RM thánh phá, J-Hope, Jin, Jimin, Suga, BTS chơi bóng rổ, bts, Thánh phá RM gây sốc các chàng trai BTS với tài năng bí mật, BTS gây sốc

Trò chơi kết thúc với J-Hope ghi được 253 điểm và RM ghi được 62 điểm.

BTS, Bts, RM thánh phá, J-Hope, Jin, Jimin, Suga, BTS chơi bóng rổ, bts

Song trước khi chương trình phát sóng của họ kết thúc, RM thú nhận rằng anh ấy chỉ chơi “vớ vẩn” để khiến mọi người cười.

Lập tức, Suga nói anh hãy chơi nghiêm túc, để các chàng trai biết anh không đùa. Và RM đã làm như vậy.

BTS, Bts, RM thánh phá, J-Hope, Jin, Jimin, Suga, BTS chơi bóng rổ, bts

Jin và Jimin không thể tin vào mắt mình, họ cười và thực sự kinh ngạc khi chứng kiến RM chơi như thế nào.

J-Hope và Suga cũng cực kỳ sốc. Trước đó, RM chỉ ghi được 62 điểm nhưng trong lần chơi mới anh đã ghi được 149 điểm và các chàng trai BTS bắt đầu đếm.

BTS, Bts, RM thánh phá, J-Hope, Jin, Jimin, Suga, BTS chơi bóng rổ, bts

Cả nhóm đã vỗ tay khi RM cuối cùng đã đánh bại được J-Hope và cuối cùng đã ghi được tổng cộng 293 điểm, số điểm cao nhất trong game ném bóng rổ.

Việt Lâm
Theo Koreaboo