05:08 07/05/2020

Dua Lipa bật mí thành viên yêu thích nhất trong BlackPink

Liệu chúng ta có còn cơ hội được nhìn giọng ca "Don't Start Now" Dua Lipa cùng Blackpink đứng chung một sân khấu?

(Thethaovanhoa.vn) - Liệu chúng ta có còn cơ hội được nhìn giọng ca "Don't Start Now" Dua Lipa cùng Black Pink đứng chung một sân khấu?

30 màn vũ đạo huyền thoại của Kpop: BTS, Blackpink, Twice...

30 màn vũ đạo huyền thoại của Kpop: BTS, Blackpink, Twice...

Nếu bạn là một fan Kpop lâu năm, chắc chắn sẽ không thể không biết đến những ca khúc “kinh điển” này.

Năm 2018, người hâm mộ của Black Pink và Dua Lipa đã có dịp ăn mừng khi cả hai thần tượng cùng bắt tay cho ra lò siêu phẩm Kiss & Make Up. Sở hữu giai điệu cực gây nghiện, ca khúc cũng nhanh chóng công phá mọi bảng xếp hạng và trụ vững ở nhiều thứ hạng cao trong một thời gian dài. 

Chỉ tiếc rằng bài hát này lại không có MV, tuy nhiên các cô gái đã quyết định tặng cho fan thật nhiều món quà vô cùng đặc biệt. Ví dụ như khi tour diễn "In Your Area" dừng chân tại Newark, New Jersey, Dua Lipa đã bất ngờ xuất hiện và cùng trình diễn trực tiếp cùng Black Pink.

Kể từ thời điểm đó đã hơn một năm nay, nhưng gần đây nữ ca sĩ người Anh mới được hỏi chi tiết về màn cộng tác này trong bài phỏng vấn với The Shock Circuit. Cô bắt đầu kể về cơ duyên hai bên gặp gỡ và đi đến quyết định hợp tác. Qua câu chuyện, các fan biết được tình cảm gắn kết giữa hai nghệ sĩ:

Dua Lipa bật mí thành viên yêu thích nhất trong Black Pink

"Tôi rất yêu quý các cô gái ấy. Làm việc với họ vui lắm. Mọi việc bắt đầu khi tôi gặp họ ở Seoul, cả nhóm đã cùng đi xem show diễn của tôi tại đó. Lúc đó tôi đã sáng tác xong Kiss And Make Up, nhưng chưa thật sự muốn mang đến khán giả vì cảm thấy thiếu thiếu một màu sắc mới trong bài hát. Và sau khi gặp gỡ các cô gái, tôi đã lập tức gửi ca khúc cho họ. Họ rất thích bài hát và đồng ý cùng cộng tác với tôi".

Dua Lipa bật mí thành viên yêu thích nhất trong Black Pink

Sau đó, Dua Lipa cũng tiết lộ rằng hiện giờ cô vẫn đang giữ liên lạc với các thành viên. Và nếu để chọn một người thân thiết nhất, cô đã không ngần ngại gọi tên Jennie - thành viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt nhất Black Pink: "Tôi vẫn đang rất thân thiết với họ, đặc biệt là Jennie, hai chúng tôi khá tâm đầu ý hợp!"

Dua Lipa bật mí thành viên yêu thích nhất trong Black Pink

Không chỉ giữ lấy tình bạn tốt đẹp với Black Pink, Dua Lipa cũng gửi lời cảm ơn đến Blink - những người đã ủng hộ cô hết mình ngay cả các sản phẩm hậu Kiss & Make Up.

Dua Lipa bật mí thành viên yêu thích nhất trong Black Pink

Bên lề màn hợp tác sắp tới với Lady Gaga, liệu với mối quan hệ khăng khít thế này, ta có thể nào có thêm một siêu phẩm tiếp theo từ Black Pink và Dua Lipa trong tương lai hay không?

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)