05:14 07/05/2020

MU chờ chốt thời gian Ngoại hạng Anh tái đấu để giữ chân Ighalo

MU đang chờ xem khi nào giải Ngoại hạng Anh có thể thi đấu trở lại trước khi đàm phán với CLB Thân Hoa Thượng Hải để kéo dài thời hạn mượn Odion Ighalo.

(Thethaovanhoa.vn) - MU đang chờ xem khi nào giải Ngoại hạng Anh có thể thi đấu trở lại trước khi đàm phán với CLB Thân Hoa Thượng Hải để kéo dài thời hạn mượn Odion Ighalo.

 

Vì sao Ighalo có thể trở thành Van Nistelrooy 2.0 của MU?

Vì sao Ighalo có thể trở thành Van Nistelrooy 2.0 của MU?

Odion Ighalo có thể trở thành Van Nistelrooy 2.0 của MU, dù cho anh sẽ không ghi được nhiều bàn như chân sút khét tiếng người Hà Lan.

 

Hợp đồng hiện tại của Ighalo hết hạn vào ngày 31/5 này, sớm hơn 1 tháng so với thông thường. MU muốn gia hạn mượn Ighalo sau khi chân sút người Nigeria ghi 4 bàn sau 8 trận ra sân cho Quỷ Đỏ. Nhưng vấn đề trở nên rắc rối vì các giải bóng đá trên thế giới phải tạm hoãn do dịch Covid-19 vào lúc hợp đồng mượn Ighalo của MU chỉ còn 3 tuần cuối cùng.

Super League của Trung Quốc sắp thi đấu trở lại. Thân Hoa Thượng Hải sẵn sàng mời Ighalo kí hợp đồng mới với mức lương 400.000 bảng/tuần và đang mong anh trở lại Trung Quốc. Trong khi đó giải Ngoại hạng Anh mùa này vẫn chưa chốt được ngày tái đấu trước khi các CLB tham gia cuộc bỏ phiếu quan trọng vào thứ 2 tuần tới.

MU, Tin bóng đá MU, Tin tức bóng đá, Chuyển nhượng MU, MU giữ chân Ighalo, bong da, bóng đá, tin bóng đá, tin tức MU, bong da hom nay, Ighalo, Thân Hoa Thượng Hải, M.U
Odion Ighalo chơi khá hay chỉ sau một thời gian ngắn khoác áo MU

MU muốn biết khi nào mùa giải có thể được nối lại rồi mới đàm phán với Thân Hoa Thượng Hải để mượn tiếp Ighalo. Trỏng 2 tháng bóng đá “đóng băng” vừa qua, MU vẫn phải trả Ighalo 130.000 bảng/tuần

Một nhân tố khác ảnh hưởng tới quyết định của MU là thời điểm Marcus Rashford hồi phục 100% thể lực và ở mức độ thấp hơn là khả năng trở lại của Pogba trong thời gian đó.

Chính trong thời gian Rashford phải nghỉ đấu vì chấn thương lưng, MU đã quyết định mượn Ighalo. MU cũng được cho là không định gọi lại thủ thành Dean Henderson (đang được cho Sheffield mượn) để dự phòng cho De Gea dù Henderson có thể giúp Sheffield United giành suất dự cúp C1 mùa tới của chính MU.

HT
Tổng hợp