05:08 04/05/2020

Tin vui cho Bundesliga: Tất cả cầu thủ Bayern đều ‘âm tính’ với Covid-19

Tất cả các cầu thủ và nhân viên của Bayern Munich đều đã được kiểm tra sức khỏe và cho kết quả âm tính với Covid-19. Đây là một tin vui vì nó sẽ đánh dấu những bước đầu tiên cho sự trở lại của giải Bundesliga.

(Thethaovanhoa.vn) - Tất cả các cầu thủ và nhân viên của Bayern Munich đều đã được kiểm tra sức khỏe và cho kết quả âm tính với Covid-19. Đây là một tin vui vì nó sẽ đánh dấu những bước đầu tiên cho sự trở lại của giải Bundesliga.

 

BÓNG ĐÁ HÔM NAY 4/5: Rashford sẽ giành QBV. Lingard thúc giục Sancho gia nhập MU

BÓNG ĐÁ HÔM NAY 4/5: Rashford sẽ giành QBV. Lingard thúc giục Sancho gia nhập MU

Bóng đá hôm nay 04/05: Marcus Rashford có thể giành QBV, Jesse Lingard giúp MU giành Jadon Sancho. Tin tức bóng đá hôm nay.

 

Bayern Munich là một trong những CLB đầu tiên ở châu Âu cho phép cầu thủ của mình tập luyện trở lại. Thứ Sáu tuần qua, toàn bộ nhân viên và cầu thủ của đội bóng này đã phải làm xét nghiệm và thật may, không có ai dương tính với Covid-19.

Được biết, các buổi tập của Bayern đều diễn ra dưới sự tuân thủ nghiêm ngặt về giãn cách xã hội. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ bóng đá Đức vì nó sẽ góp phần giúp cho giải Bundesliga sớm trở lại.

Bong da, Bóng đá hôm nay, Bóng đá Đức, tin tức bóng đá hôm nay, bóng đá, tin tức bóng đá, tin bong da, Bundesliga, Covid-19, tin bong da, ket qua bong da Duc
Bayern đã tập luyện trở lại và không ai mắc Covid-19

 

Theo tờ Bild, các buổi xét nghiệm Covid-19 sẽ được thực hiện liên tục từ hai đến năm ngày một lần để các CLB có thể kiểm soát sức khỏe nhân viên của mình. Mỗi CLB cũng sẽ được chỉ định đến những phòng thí nghiệm riêng để kiểm tra. Một số CLB sẽ sử dụng các phòng thí nghiệm ở Bremen và Geervationacht, trong khi những đội khác sử dụng một phòng thí nghiệm ở Cologne.

Đối lập với Bayern, CLB Cologne xác nhận đã có 3 nhân viên dương tính với Covid-19. Mặc dù vậy, đội bóng này vẫn để các hoạt động tập luyện diễn ra bình thường.

Một số CLB lớn khác như Borussia Dortmund, RB Leipzig, Frankfurt, Hertha Berlin và Bayer Leverkusen cũng đã hoàn thành việc xét nghiệm. Các CLB này đều trở lại tập luyện vào tuần trước và tất cả đều hy vọng giải Bundesliga sẽ sớm được trở lại trong thời gian tới.

Ban đầu, giải Bundesliga được dự kiến sẽ tái xuất vào ngày 9/5. Nhưng với việc tình hình dịch bệnh tại Đức đang căng thẳng trở lại, giải đấu có thể bị đẩy lùi xuống ngày 16/5. Quyết định cuối cùng sẽ được chính phủ Đức đưa ra sau cuộc họp thứ Tư tuần này.

Trung Phạm
Tổng hợp