04:08 27/04/2020

Gary Neville tiết lộ lý do không bao giờ thích ở chung phòng với Beckham

Sự đối lập trong tính cách và cách sinh hoạt đã khiến Gary Neville cảm thấy khó chịu khi ở chung phòng khách sạn với David Beckham.

(Thethaovanhoa.vn) – Sự đối lập trong tính cách và cách sinh hoạt đã khiến Gary Neville cảm thấy khó chịu khi ở chung phòng khách sạn với David Beckham.

 

BÓNG ĐÁ HÔM NAY 27/4: Lộ danh sách mua sắm khủng của MU. Juventus dùng 3 ngôi sao đổi lấy Pogba

BÓNG ĐÁ HÔM NAY 27/4: Lộ danh sách mua sắm khủng của MU. Juventus dùng 3 ngôi sao đổi lấy Pogba

Bóng đá hôm nay 27/04: MU nhắm mua 9 cầu thủ, Juventus lên kế hoạch đưa Pogba trở lại Serie A. Tin tức bóng đá hôm nay.

 

Gary Neville và David Beckham đã thi đấu rất ăn ý cùng nhau ở hành lang cánh phải MU. Tuy nhiên, bộ đôi này lại gặp nhiều bất đồng khi sống cùng nhau trong khách sạn.

Nhớ về thời gian ở cùng Beckham, Neville chia sẻ: “Tôi ở cùng phòng với cậu ấy trong khoảng 6 tháng rồi sau đó tất cả cầu thủ đều có phòng riêng”.

“Tôi có hai vấn đề lớn với Beckham và có lẽ cậu ấy cũng vậy. Tôi thường đi ngủ lúc 9 giờ tối và thức dậy lúc 5 giờ sáng. Cậu ấy thì thức đến 11 giờ tối và muốn thức dậy lúc 8 giờ sáng. Vì vậy, tôi thường bị kéo phải thức theo cậu ấy đến 11h và thức dậy lúc 5h. Vì vậy, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi vào sáng hôm sau”.

MU, Tin bóng đá MU, Tin tuc bong da, Barcelona mua Diogo Dalot, MU đổi Pogba, tin tức MU, chuyển nhượng MU, bong da hom nay, Diogo Dalot, Pogba, Barcelona, chuyển nhượng
Có hai lý do khiến Neville không thích ở cùng Beckham

Thiếu ngủ không phải vấn đề duy nhất giữa hai cựu sao này. Bên cạnh đó, họ cũng có quan điểm khác nhau về sự gọn gàng và yên tĩnh.

“Beckham là người sạch sẽ nhất. Cậu ta vào phòng, thắp nến, đặt tranh lên – mọi thứ phải hoàn hảo tuyệt đối. Cậu ấy đã như vậy từ năm 18 tuổi”, Neville nói tiếp. “Tôi thì ném mọi thứ bừa bãi khắp nơi”.

“Không chỉ vậy, tôi thì hay nói, thích tranh luận nhưng Beckham chỉ muốn yên tĩnh, nghe nhạc. Cậu ấy chỉ muốn thư giãn và đó là điểm đối nghịch giữa hai bọn tôi”.

Neville và Beckham đã dành 11 năm bên nhau tại MU trước khi tiền vệ hào hoa chuyển sang Real Madrid vào năm 2003. Cùng với một số đồng đội khác trong “thế hệ 92” đầy tài năng, họ đang nắm giữ 10% cổ phần tại CLB Salford City.

Trung Phạm