04:00 23/04/2020

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu trở lại đá V League. Công Phượng lọt TOP tiền đạo yêu thích

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu có thể trở lại đá V-League 2020. Công Phượng lọt TOP tiền đạo yêu thích tại HAGL.

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu có thể trở lại đá V-League 2020. Công Phượng lọt TOP tiền đạo yêu thích tại HAGL.

‘Nếu quay về Hà Nội FC, Văn Hậu sẽ phải ngồi ngoài cả lượt đi’

‘Nếu quay về Hà Nội FC, Văn Hậu sẽ phải ngồi ngoài cả lượt đi’

Ông Võ Lê Trung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T, cho biết CLB Hà Nội sẵn sàng đón nhận sự trở lại của Đoàn Văn Hậu nếu SC Heerenveen không kéo dài hợp đồng cho mượn, nhưng ông Trung cũng thừa nhận Văn Hậu sẽ phải ngồi ngoài cả lượt đi của LS V-League 2020 do lúc này VPF đã khoá sổ danh sách đăng ký.

Công Phượng dẫn đầu bình chọn tiền đạo yêu thích HAGL

CLB HAGL đã mở cuộc bình chọn 'Cặp tiền đạo được yêu thích nhất lịch sử đội bóng' với 6 ứng cử viên gồm Nguyễn Minh Hải (2001-2005), Kiatisak (2002-2006), Agostinho Oliveira (2007-2008), Evaldo Goncalves (2009-2013), Oseni (2013) và Nguyễn Công Phượng (2015, 2017, 2018).

Sau 2 ngày mở bình chọn, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang dẫn đầu, xếp ngay sau là huyền thoại Thái Lan Kiatisak Semanuang.

Công Phượng, Heerenveen, Văn Hậu, Kiatisuk, HAGL
Công Phượng đang tạm thời khoác áo TPHCM

Kiatisak ngạc nhiên vì CĐV Việt Nam

Cựu tiền đạo Kiatisak tỏ ra bất ngờ khi vẫn được người hâm mộ HAGL nhớ tới. Kiatisak chia sẻ: "HAGL đã là một phần lịch sử trong sự nghiệp của tôi. Tôi luôn yêu quý CLB cũ của mình và tôi cũng thật sự ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ nhớ đến tôi".

Sau 75 trận thi đấu cho HAGL, Kiatisak từng giúp đội bóng của bầu Đức Vô địch V.League mùa giải 2003, 2004; Vô địch Siêu Cúp Quốc gia mùa giải 2003, 2004; Hạng 3 Cúp các CLB Đông Nam Á mùa giải 2005 vượt xa thành tích của Công Phượng từng đóng góp cho phố Núi những năm qua.

Công Phượng, Heerenveen, Văn Hậu, Kiatisuk, HAGL
Kiatisak bất ngờ trước tình cảm người hâm mộ Việt Nam

Heerenveen chưa quyết tương lai của Văn Hậu

TGĐ Hà Nội FC Võ Lê Trung cho biết, CLB Heerenveen hiện chưa có thông báo chính thức nào về trường hợp của Văn Hậu. Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen có thời gian đến cuối tháng 6/2020.

“Trong trường hợp Heeerenveen không gia hạn hợp đồng với Văn Hậu, cậu ấy sẽ quay trở lại CLB Hà Nội”, ông Võ Lê Trung cho biết.

Như vậy, nếu trở Việt Nam, Văn Hậu sẽ phải ngồi ngoài hết giai đoạn lượt đi V.League. Đội bóng thủ đô dự định sẽ đăng ký Văn Hậu vào lượt về.

Công Phượng, Heerenveen, Văn Hậu, Kiatisuk, HAGL
Heerenveen chưa quyết tương lai của Văn Hậu

Trước đó, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã thông báo gia hạn lệnh cấm tổ chức các sự kiện lớn cho đến ngày 1/9, nhằm phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19. Lệnh cấm này ban đầu có hiệu lực đến ngày 1/6.

Liên đoàn Bóng đá Hà Lan (KNVB) đã quyết định kết thúc sớm giải bóng đá hàng đầu Eredivisie. Như vậy, Văn Hậu đã hết cơ hội thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan. Cầu thủ này mới chỉ có sân 4 phút ở cúp Quốc gia sau 7 tháng ăn tập ở Hà Lan.

An Bình