04:16 18/04/2020

Tiền đạo Tiến Linh bóng gió chuyện chia tay bạn gái

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện không ít những bằng chứng về việc Tiến Linh và bạn gái Huỳnh Hồng Loan đã “đường ai nấy đi” chỉ sau quãng thời gian ngắn hẹn hò.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện không ít những bằng chứng về việc Tiến Linh và bạn gái Huỳnh Hồng Loan đã “đường ai nấy đi” chỉ sau quãng thời gian ngắn hẹn hò.

Xuân Trường lạ lùng khi bấm khuyên, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng trổ tài nấu ăn

Xuân Trường lạ lùng khi bấm khuyên, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng trổ tài nấu ăn

Trong quãng thời gian nghỉ dịch Covid-19, tiền vệ Lương Xuân Trường đã thay đổi gu ăn thời trang khi đeo khuyên tai. Nhiều cầu thủ khác lại trổ tài vào bếp chế biến những món ăn đặc sắc.

Trên trang Instagram cá nhân, Tiến Linh đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái khá buồn bã: “Quãng thời gian đó thật đẹp! Cảm ơn vì tất cả!”

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái khá buồn của Tiến Linh

Điều này làm dấy lên nghi vấn tiền đạo của ĐT Việt Nam đã chia tay bạn gái Huỳnh Hồng Loan chỉ sau quãng thời gian ngắn hẹn hò. Những nghi vấn ấy hoàn toàn có cơ sở khi cả hai xóa hết những bức ảnh chụp cùng nhau và cùng bỏ theo dõi nhau trên Instagram.

Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan dính nghi vấn hẹn hò hồi đầu tháng 2 vừa qua khi liên tục “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Sau đó không lâu, bộ đôi này chính thức công khai chuyện tình cảm.

Chú thích ảnh
Tiến Linh và bạn gái khi còn mặn nồng

Tiến Linh và bạn gái thường xuyên đăng tải những bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đáng chú ý nhất là việc bộ đôi này từng cover điệu nhảy rửa tay trên nền nhạc “Ghen Cô Vy” để tuyên truyền chiến dịch phòng chống Covid-19.

Huỳnh Hồng Loan sinh năm 1994. Cô nhận được sự chú ý khi xuất hiện trong MV “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng MTP. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên này còn tham gia nhiều bộ phim như “Tiệm ăn dì ghẻ”, “Như khúc tình ca”…

Khôi Nguyên