04:14 15/04/2020

Ronaldinho gạt hoàn toàn cầu thủ MU ra khỏi đội hình hay nhất lịch sử Champions League

Đội hình tiêu biểu Champions League do Ronaldinho lựa chọn được tạo nên từ những huyền thoại của mọi thời đại, nhưng không có sự hiện diện của Cristiano Ronaldo.

(Thethaovanhoa.vn)- Đội hình tiêu biểu Champions League do Ronaldinho lựa chọn được tạo nên từ những huyền thoại của mọi thời đại, nhưng không có sự hiện diện của Cristiano Ronaldo.

Bóng đá hôm nay 15/4: Báo Thái mách nước cho Việt Nam đánh bại Malaysia. MU cần mua Sancho để thuyết phục Kane

Bóng đá hôm nay 15/4: Báo Thái mách nước cho Việt Nam đánh bại Malaysia. MU cần mua Sancho để thuyết phục Kane

Bóng đá hôm nay 15/04: “Truyền thông Thái Lan mách nước cho Việt Nam cách đánh bại tuyển Malaysia”, MU cần mua Sancho để thuyết phục Harry Kane chuyển đến. Tin tức bóng đá hôm nay.

Năm 2015, trong một cuộc phỏng vấn, Ronaldinho được đề nghị lựa chọn đội hình Champions League xuất sắc mọi thời đại. Cựu sao Barcelona đã lựa chọn ra những huyền thoại tiêu biểu nhất của lịch sử bóng đá để đưa vào đội hình của mình. Nơi hàng công của đội hình, Ronaldinho chọn người đồng hương Ronaldo “béo” và 2 đồng đội ở Barca, Lionel Messi và Thierry Henry. Vì thế, chẳng còn chỗ cho Cristiano Ronaldo của Juventus trong sơ đồ 4-3-3.

Nơi tuyến giữa là sự góp mặt của các tiền vệ Frank Lampard (Chelsea), Claude Makelele (Chelsea) và Kaka (Milan). Bộ tứ hậu vệ Ronaldinho đánh giá cao nhất có Roberto Carlos (Real Madrid), Paolo Maldini (Milan), John Terry (Chelsea), Cafu (Milan).

Dưới đây là Đội hình tiêu biểu Champions League mà Ronaldinho lựa chọn.

Bong da, bóng đá hôm nay, Ronaldinho, cúp C1 châu Âu, MU, tin tức bóng đá MU, tin tuc bong da hom nay, đội hình xuất sắc nhất, Champions League, tin bong da hom nay
Đội hình xuất sắc Champions League do Ronaldinho lựa chọn

  

Phóng viên Ryan Sidle của Sportbible đánh giá đây là lựa chọn tốt nhất cho đội hình xuất sắc lịch sử Champions League. Thiếu sót duy nhất chỉ là sự vắng mặt của Ronaldo. Nếu như Ronaldinho lựa chọn vào thời điểm này, có lẽ huyền thoại Brazil đã chọn chân sút Bồ Đào Nha.

Kể từ khi Ronaldinho đưa ra lựa chọn của mình, Ronaldo đã cùng Real Madridc tạo nên một điều thần kỳ tại Champions League khi 3 lần liên tiếp giành danh hiệu. Không chỉ vậy, cầu thủ 35 tuổi hiện đang dẫn đầu danh sách ghi bàn mọi thời đại của Champions League với 128 bàn thắng, hơn Messi 14 bàn.

K.Đ
Tổng hợp