04:07 15/04/2020

Làm khó Barca, Inter muốn Griezmann thay Martinez

Inter Milan tiếp tục thách thức Barcelona trong thương vụ Lautaro Martinez, sau khi từ chối hàng loạt những cái tên mà đội bóng xứ Catalunya đề nghị như Semedo hay Vidal, đội bóng Italy cho biết, họ muốn trao đổi Antoine Griezmann người trị giá 120 triệu euro để thay thế cho Martinez.

(Thethaovanhoa.vn) - Inter Milan tiếp tục thách thức Barcelona trong thương vụ Lautaro Martinez, sau khi từ chối hàng loạt những cái tên mà đội bóng xứ Catalunya đề nghị như Semedo hay Vidal, đội bóng Italy cho biết, họ muốn trao đổi Antoine Griezmann người trị giá 120 triệu euro để thay thế cho Martinez.

 

Bóng đá hôm nay 14/4: MU được khuyên giữ lại Pogba. Dybala bị đánh giá thấp

Bóng đá hôm nay 14/4: MU được khuyên giữ lại Pogba. Dybala bị đánh giá thấp

MU được khuyên giữ lại Paul Pogba. Huyền thoại Italia đánh giá thấp Paulo Dybala. Kante lọt vào danh sách rút gọn của Real Madrid. Tin bóng đá. Tin tức bóng đá hôm nay.

 

Ưu tiên của chủ tịch Josep Bartomeu là có được chữ kí của Lautaro Martinez, người có điều khoản phá vỡ hợp đồng là 111 triệu euro, nhưng Inter Milan biết cách làm khó đối thủ với yêu cầu đưa Antoine Griezmann vào thương vụ này.

Đó là một rào cản không thể vượt qua, vì giá trị của Griezmann là 120 triệu euro, và tiền đạo người Pháp là đại diện cho một Barcelona mới mà ông Bartomeu hi vọng, sẽ thay thế cho Leo Messi trong tương lai không xa. 

Tại Italy, nhiều người tin khả năng Lautaro Martinez tới Camp Nou hoàn toàn có thể xảy ra, và họ cho rằng, người đại diện của anh là Alberto Yague có nhiều cuộc thương lượng với Barcelona. Và Inter Milan cũng không muốn mất đi ngôi sao của mình, trong khi cũng có nhiều đội bóng khác theo đuổi tiền đạo người Argentina, đặc biệt là Manchester City, được cho là sẵn sàng trả 111 triệu euro để sở hữu tay săn bàn cự phách này.

Vấn đề với đội bóng xứ Catalunya  không chỉ là việc định hình lại giá trị sau những bê bối gần đây mà chủ tịch Bartomeu tạo ra, mà họ còn phải đương đầu với thách thức khác là không đủ tiền để mua Martinez, nên đội bóng này đã đề nghị đưa vào vụ mua bán một vài cái tên khác như Semedo hay Vidal để giảm bớt phí chuyển nhượng của Martinez, người mà theo  nhật báo thân Barca Mundo Deportivo chỉ vào khoảng 64 triệu euro.

Trong khi đó, nhật báo Sport cho rằng, ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalunya có khả năng cũng cân nhắc việc đưa Griezmann lên thị trường chuyển nhượng, nhưng chưa rõ là trong cuộc trao đổi với câu lạc bộ nào Inter Milan hay Paris St Germain (trong trường hợp muốn kí hợp đồng với Neymar). 

Họ cũng sẵn sàng cho một phương án dự phòng không mua được Martinez, đó là tài năng trẻ Alexander Isak của Borussia Dortmund, người đang thi đấu cho Real Sociedad theo hợp đồng cho mượn và chỉ có giá 30 triệu euro.

                                                                                                                                   Anh Minh