04:19 14/04/2020

Nhờ TXT, fan thở phào vì cuối cùng cũng nghe được 'tung tích' của Jungkook BTS

BTS: Sau nhiều ngày mất tích, Jungkook BTS lại đột nhiên xuất hiện theo một cách không ai ngờ tới!

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều ngày "mất tích", Jungkook BTS lại đột nhiên xuất hiện theo một cách không ai ngờ tới!

Jungkook BTS và IU cực kỳ tương thích nhau theo chiêm tinh học

Jungkook BTS và IU cực kỳ tương thích nhau theo chiêm tinh học

Khả năng tương thích của Jungkook BTS và thần tượng K-pop nữ IU trong mối quan hệ lãng mạn rất đáng ngạc nhiên. Jungkook và IU hiện không có mối quan hệ tình cảm với nhau, nhưng nếu có họ sẽ cực hợp nhau.

Trong khi các thành viên BTS đều đặn livestream, đăng ảnh hay bình luận trên Weserve để tương tác với fan trong đợt nghỉ dịch dài ngày, thì có duy nhất một thanh niên gần như "chả thấy tăm hơi đâu". Đó chính là em út Jungkook!

Chú thích ảnh

Hành tung "bí ẩn" của Jungkook những ngày vừa qua khiến fan vô cùng tò mò về tình hình hiện tại của anh chàng. Nhiều ARMY còn trêu có lẽ nào Jungkook đã quên sạch các mật khẩu của tài khoản Twitter, Weserve rồi? 

Chú thích ảnh

Thế nhưng gần đây, nhờ vào buổi phát sóng trực tiếp của hai cậu em cùng nhà Taehyun và Beomgyu (TXT) mà các fan biết được Jungkook đang và sẽ làm gì trong những ngày này.

Lúc đó, Taehyun đang nói chuyện cũng phải đột nhiên dừng lại khi nghe thấy một giọng nói dọc hành lang, ngang qua nơi hai anh em đang livestream.

Hai thành viên TXT đã im lặng và chú tâm lắng nghe xem đó là ai. Tuy giọng nói không quá to, nhưng các ARMY chính hiệu đã chắc nịch rằng: đây là giọng của Jungkook.

Nếu nghe kĩ có thể thấy Jungkook đang bàn tán chủ đề gì đó rất rôm rả với "cậu anh cùng quê" Jimin. Tuy chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủ thôi, nhưng cũng đã quá đủ cho ARMY rồi!

Chú thích ảnh

Sau cuộc gián đoạn nhỏ, Taehyun và Beomgyu lại quay đầu về phía máy quay và tiếp tục cuộc trò chuyện trước đó của họ.

Chú thích ảnh

Chỉ cần nghe giọng nói của Jungkook, các fan đã vô cùng an tâm khi dường như cậu đang khá khỏe mạnh, ít ra là đủ khỏe để đi làm tại công ty, vui cười với các thành viên BTS và thậm chí là cả đi chơi với các em trai TXT nữa không chừng!

Chú thích ảnh

Các ARMY hiện giờ đang rất cảm kích khi điều ước bấy lâu được Taehyun và Beomgyu vô tình biến thành sự thật. Dưới đây là đoạn cắt từ buổi phát sóng trực tiếp của TXT cùng sự xuất hiện bất ngờ của Jungkook BTS:

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)