04:18 13/04/2020

Cầu thủ Thái Lan may khẩu trang, tặng suất ăn cho người khó khăn trong dịch Covid-19

CLB nổi tiếng Thái Lan Chonburi và nhiều quan chức, cựu tuyển thủ Thái Lan đã có nhiều hành động đẹp trong mùa dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành ở xứ Chùa Vàng khi quyên góp khẩu trang, hỗ trợ suất ăn cho những người khó khăn.

(Thethaovanhoa.vn)- CLB nổi tiếng Thái Lan Chonburi và nhiều quan chức, cựu tuyển thủ Thái Lan đã có nhiều hành động đẹp trong mùa dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành ở xứ Chùa Vàng khi quyên góp khẩu trang, hỗ trợ suất ăn cho những người khó khăn.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo nhận tin vui. Cầu thủ Thái Lan bị dọa giết vì nợ tiền cờ bạc

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo nhận tin vui. Cầu thủ Thái Lan bị dọa giết vì nợ tiền cờ bạc

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo đón tin vui. Cầu thủ Thái Lan bị dọa giết vì nợ tiền cờ bạc.

Chiều 13/4, CLB Chonburi bao gồm các cầu thủ như Krirk Ritthawikan, Worachit Kanit Sribumen, Harison Kion… cũng như ban lãnh đạo, HLV đội bóng đã cùng nhau đóng gói những hộp khẩu trang mà CLB cùng nhà tài trợ FBT may được 20 ngàn chiếc.

Cầu thủ CLB Chonburi đóng hộp khẩu trang tặng CĐV quê nhà
Cầu thủ CLB Chonburi đóng hộp khẩu trang tặng CĐV quê nhà

CLB cho biết sẽ chuẩn bị phân phối cho người hâm mộ đội bóng có biệt danh “Những chú cá mập”, trong đó ưu tiên những CĐV là thành viên mua vé mùa và thành viên trọn đời của đội cũng như những người hâm mộ đã đăng ký thông qua trang web của CLB từ ngày 4 đến 30 tháng 4.

Cùng ngày, những cựu quan chức của Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng như nhiều thành viên cũ của ĐTQG đã quyên góp tiền để mua những suất ăn trưa để tặng người nghèo trong cuộc khủng hoảng Covid-19. Họ sẽ tặng phần ăn trước sân vận động bóng đá tại khu vực Soi Pho Kaew 63, Khlong Chan từ 11 giờ trưa ngày 14 tháng 4 cho đến ngày 19 tháng 4.

Trước đó, nhiều CLB Thái Lan cũng đã có hành động đẹp gửi đến người dân nước nhà như Port FC, Chiangrai United, Muangthong United… Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmoung hay cựu tuyển thủ, HLV Thái Lan Kiatisuk cũng đã lên tiếng kêu gọi CĐV đóng góp bằng nhiều hình thức khác nhau cho người dân quê hương.

Hiện tại, Thái Lan đang là quốc gia có số ca nhiễm Covid-19 lớn thứ 4 tại ASEAN với 2579 người mắc và 40 trường hợp tử vong. Quốc gia này vẫn đang ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia cho đến hết tháng 4.

V.H