04:12 13/04/2020

Bạn gái cũ Ronaldo, Irina Shayk làm từ thiện trong đợt dịch COVID-19

Irina Shayk, bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo, đã kêu gọi quyên góp thức ăn cho những trẻ em ở thành phố New York trong đợt dịch COVID-19.

(Thethaovanhoa.vn) - Irina Shayk, bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo, đã kêu gọi quyên góp thức ăn cho những trẻ em ở thành phố New York trong đợt dịch COVID-19.

Top 10 màn trình diễn cá nhân hay nhất lịch sử bóng đá: từ Zidane, Ronaldinho tới Messi, Ronaldo

Top 10 màn trình diễn cá nhân hay nhất lịch sử bóng đá: từ Zidane, Ronaldinho tới Messi, Ronaldo

Hãy cùng chiêm ngưỡng Top 10 màn trình diễn cá nhân hay nhất lịch sử bóng đá, từ Zinedine Zidane, Ronaldinho tới Lionel Messi, Cristiano Ronaldo...

Siêu mẫu 34 tuổi, Irina Shayk từng có 5 năm hẹn hò với ngôi sao Cristiano Ronaldo trước khi cả hai chia tay vào năm 2015. Hiện tại, người đẹp này có 13,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Mới đây, Irina đã sử dụng sự nổi tiếng của mình để kêu gọi quyên góp thức ăn cho những trẻ em ở thành phố New York (Mĩ) trong đợt dịch COVID-19.

Irina đã đăng tải bức hình chụp 1 gia đình với dòng chữ “1/5 trẻ em ở New York đang ăn uống ở những điểm phát chẩn đồ ăn hay những ngân hàng tiếp tế thực phẩm”.

Ronaldo, Cristiano Ronaldo, Irina Shayk, bạn gái Ronaldo, bóng đá, bong da, COVID-19
Irina Shayk từng có 5 năm hẹn hò với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo

Irina kêu gọi mọi người từ thiện cho tổ chức Food Bank của New York: “Xin cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đóng góp cho @foodbank4nyc. Kể từ khi các bạn bắt đầu quyên góp bằng cách ấn vào đường link trong bài đăng của tôi vào tuần trước, chúng tôi đã quyên góp được 66.880 suất ăn cho các gia đình ở New York. Nhưng công việc của chúng tôi không dừng lại ở đó. Để tiếp tục giúp đỡ Food Bank hỗ trợ những người gặp khó khăn, chúng tôi cần sự chung sức của các bạn. Mỗi USD mà các bạn quyên góp sẽ mang lại 5 suất ăn. Xin ấn vào đường link dưới bài đăng này hoặc vào thẳng trang Instagram của Food Bank để giúp đỡ ngay bây giờ. Xin cảm ơn mọi người”.

Sau khi rời vòng tay Ronaldo, Irina Shayk trở thành mỹ nữ độc thân mà nhiều chàng trai mơ ước. Cô chính thức công khai tình cảm với tài tử Hollywood hơn 11 tuổi, Bradley Cooper, vào khoảng giữa năm 2015. Họ chuyển về sống chung vào cuối năm đó và hiện đã có một con gái chung, Lea de Seine Shayk Cooper. Tuy nhiên cả hai đã chia tay vào Hè năm ngoái.

Ronaldo, Cristiano Ronaldo, Irina Shayk, bạn gái Ronaldo, bóng đá, bong da, COVID-19
Irina đang độc thân sau khi chia tay Bradley Cooper

Nguyên nhân tan vỡ cho mối tình lâu dài lần này không được xác nhận. Một số cho rằng màn kết hợp quá ngọt ngào giữa Cooper và Lady Gaga trong phim điện ảnh A Star Is Born là lý do nhưng số khác tin rằng nữ ca sĩ không đóng vai trò gì trong vụ đổ vỡ này. Trái lại, tình cảm giữa Shayk-Cooper đã có dấu hiệu rạn nứt từ trước khi A Star Is Born khởi quay.

Sơn Tùng