03:19 27/03/2020

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ HAGL khai báo y tế và chống dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Các cầu thủ HAGL khai báo y tế và ủng hộ chống dịch Covid-19 trong thời điểm V League tạm dừng.

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Các cầu thủ HAGL khai báo y tế và ủng hộ chống dịch Covid-19 trong thời điểm V League tạm dừng.

 

HAGL giờ đã không còn ‘ngây thơ’?

HAGL giờ đã không còn ‘ngây thơ’?

Màn trình diễn trước Viettel trên sân Hàng Đẫy cho thấy HAGL của mùa giải V-League 2020 đã và đang thay đổi trong triết lý mà đội bóng này vận hành, khi đội bóng phố Núi không còn “cố sống, cố chết” với lối đá ban bật nhỏ, bóng ngắn.

Cầu thủ HAGL khai báo y tế và ủng hộ chống dịch Covid-19

Sáng 27/3, lãnh  đạo CLB HAGL đã có buổi hướng dẫn các cầu thủ khai báo y tế trực tuyến. Ngoài ra trong buổi này, các cầu thủ của đội bóng Phố Núi cũng đã nhắn tin gây quỹ nhằm chống dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, HAGL sẽ có trận giao hữu với đội CAND tại Trung tâm Hàm Rồng để giúp các cầu thủ duy trì phong độ, trạng thái thi đấu.

Nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, lãnh đạo CLB đã quyết định huỷ trận đấu này.

Chú thích ảnh
HAGL hoãn giao hữu vì dịch

Văn Toản chưa sẵn sàng xuất ngoại

Những tin đồn về việc CLB Buriram United muốn chiêu mộ thủ thành Nguyễn Văn Toản đã xuất hiện. Nói về điều này, thủ thành Văn Toản khẳng định anh chưa sẵn sàng xuất ngoại.

"Thời điểm này, thực sự tôi chưa sẵn sàng xuất ngoại. Tại CLB Hải Phòng, tôi còn phải thể hiện nhiều và chứng minh cho mọi người thấy tôi có năng lực thực sự.

Đây mới là điểm khởi đầu trong sự nghiệp chứ chưa phải lúc chuyển tới những nơi khác", thủ môn của CLB Hải Phòng Văn Toản chia sẻ với giới truyền thông.

Trước đó,Văn Toản đã có những màn trình diễn ấn tượng tại V-League 2019 ở đội bóng đất Cảng.

Chú thích ảnh
Thủ thành Văn Toàn (bên trái) chưa sẵn sàng xuất ngoại

4 cầu thủ Thái Lan bị phạt vì trốn CLB đi chơi mùa dịch

Trong bối cảnhThái Lan đang ban bố tình trạng khẩn cấp vì sự hoành hoành của dịch Covid-19, phần lớn các đội bóng nước này đều ra lệnh giới nghiêm cấm các cầu thủ rời đại bản doanh, tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Sau khi lệnh cấm được đưa ra, một nhóm 4 cầu thủ của CLB Ratchaburi FC vẫn cố tình trốn trại ra ngoài để thực hiện các công việc cá nhân. Lãnh đạo Ratchaburi cho biết, 4 cầu thủ này đối mặt với những án phạt nghiêm khắc.

“Chúng tôi đã cách ly 4 cầu thủ này, họ sẽ không được phép tập luyện với các đồng đội trong thời gian tới. Họ đã vi phạm lệnh cấm ra khỏi Ratchaburi trong thời gian thứ bảy, chủ nhật để ngăn chặn việc truyền nhiễm Covid-19 và sẽ bị xử phạt nghiêm khắc”, Chủ tịch Ratchaburi ông Thanawat Watchanikanchana chia sẻ.

Chú thích ảnh
CLB Ratchaburi FC phạt nặng 4 cầu thủ trốn CLB đi chơi

An Bình