03:18 26/03/2020

Vợ chồng Pogba tâng giấy vệ sinh lỗi, cậu con trai lĩnh đủ

Bà xã của tiền vệ Paul Pogba đã gặp sự cố khá hài hước khi thực hiện thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh, thử thách đang được các ngôi sao thể thao 'lăng xê' mùa dịch Covid-19.

(Thethaovanhoa.vn)- Bà xã của tiền vệ Paul Pogba đã gặp sự cố khá hài hước khi thực hiện thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh, thử thách đang được các ngôi sao thể thao “lăng xê” mùa dịch Covid-19.

 

8 đội Top đầu Ngoại hạng Anh nộp đơn ngăn Man City dự Champions League

8 đội Top đầu Ngoại hạng Anh nộp đơn ngăn Man City dự Champions League

8 CLB trong Top 10 Ngoại hạng Anh đang tham gia vào chiến dịch để ngăn Man City dự Champions League giữa lúc đội chủ sân Etihad đang kháng cáo án cấm 2 năm từ UEFA.

 

Với khuyến nghị người dân nên ở nhà để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh từ chính phủ, tiền vệ Paul Pogba đã sáng tạo nên khu vực “PP Arena” trong căn biệt thự của mình. “PP Arena” được Pogba tạo nên làm nơi giải trí cho cả gia đình, chơi đùa cùng con trai trong thời gian chờ đợi để được trở lại sân cỏ.

“Đây là PP Arena”, Pogba tự hào giới thiệu trên trang cá nhân. “Đây là nơi tôi dành phần lớn thời gian trong lúc nghỉ thi đấu và tập luyện. Tôi với con trai mình cùng chơi bóng ở đây. Đây là điều bạn có thể làm nếu nhà bạn có một khu vườn nhỏ. Ngay cả khi nhà bạn là một căn hộ thì với một quả bóng nhựa, bạn cũng có thể chơi trò này”.

Bong da, Bong da hom nay, Vợ chồng Pogba tâng giấy vệ sinh lỗi, con trai lĩnh đủ, bóng đá, tin bóng đá, tin tức bóng đá, bóng đá hôm nay, MU, tin bóng đá MU, M.U, Pogba
Sự cố bất ngờ khi vợ chồng Pogba tâng cuộn giấy vệ sinh

Ngoài chơi bóng với con, Pogba còn rủ bà xã Maria Zulay tham gia thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh đang “hot” trên mạng xã hội. Sau khi bật camera, Pogba ném cuộn giấy cho Zulay Salaues Antelo. Zulay khống chế cuộn giấy bằng đùi phải rồi tâng tiếp bằng chân trái. Tuy nhiên cú đỡ bóng của vợ Pogba lại đưa cuộn giấy lệch đi, văng vào trán của cậu con trai nhỏ đang đứng nhìn mẹ trổ tài.

Zulay vội kết thúc màn đùa nghịch, chạy đến ôm con trai và Pogba cũng nhanh chóng tắt máy quay. Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ khá thích thú. Chỉ sau 10 tiếng, video đã thu về hơn nửa triệu lượt thích.

K.Đ
Tổng hợp