03:20 23/03/2020

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bùi Tiến Dũng ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trung vệ Bùi Tiến Dũng ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19.

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trung vệ Bùi Tiến Dũng ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League nên tiếp tục tạm hoãn. Đình Trọng hút dịch đầu gối

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League nên tiếp tục tạm hoãn. Đình Trọng hút dịch đầu gối

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V.League nên tiếp tục tạm hoãn. Đình Trọng hút dịch đầu gối tại bệnh viện 108.

Trung vệ Tiến Dũng ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19

Gia đình trung vệ CLB Viettel và tuyển Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã gửi đến Quân khu 1 một số trang thiết bị hỗ trợ phòng dịch. Cụ thể, trung vệ Tiến Dũng và cùng vợ Khánh Linh đã trao tặng ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ, 300 đôi găng tay, 300 đôi giầy.

“Năm nay Việt Nam và các nước trên thế giới đang phải cùng chung tay chống lại dịch COVID-19. Bản thân Dũng và vợ vinh dự được góp một phần nhỏ bé để cùng đồng bào cả nước đồng lòng đẩy lùi đại dịch này", Tiến Dũng chia sẻ.

Trước đó, ngày 22/3, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có mặt tại văn phòng của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Hà Nội để trao số tiền anh quyên góp được trong vòng 4 ngày để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Chú thích ảnh
Trung vệ Tiến Dũng (bên trái) ủng hộ 300 bộ quần áo bảo hộ chống dịch 

TPHCM chia tay ngoại binh

CLB TPHCM xác nhận đã chia tay tiền đạo Viktor Prodell. Cầu thủ này dính chấn thương chưa hồi phục nên ban huấn luyện đội bóng và người đại diện của Viktor Prodell thống nhất giải phóng hợp đồng. Viktor Prodell mới chơi cho TPHCM đúng 1 trận. Viktor Prodell sinh năm 1988, từng được triệu tập lên ĐTQG Thụy Điển.

Chú thích ảnh
Viktor Prodell từng được triệu tập lên tuyển Thụy Điển

Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2007, đến nay Viktor Prodell đã trải qua 5 CLB khác nhau ở Bỉ và Thụy Điển. Theo thống kê từ Soccerway, anh đã ghi được tổng cộng 80 bàn thắng sau 293 lần ra sân.

Cầu thủ Nam Định hạn chế rời khỏi khu tập trung của đội

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, HLV trưởng Nam Định Văn Sỹ cho biết, các cầu thủ thành Nam hạn chế đi ra ngoài khu tập trung.

“Theo khuyến cáo của chính phủ và sự chuẩn bị của ban huấn luyện, các cầu thủ hạn chế đi ra ngoài và tập trung chủ yếu ở đại bản doanh. Kế hoạch tập luyện chủ yếu ở Nam Định thôi chứ không đi đâu cả.

Các cầu thủ vẫn hưởng lương, chế độ bình thường nhưng không thi đấu, tiền thưởng của cầu thủ đương nhiên không có. Dù vậy, đội vẫn phải cố gắng duy trì sinh hoạt”, ông Sỹ cho hay.

Chú thích ảnh
Cầu thủ Nam Định hạn chế rời khỏi khu tập trung của đội

An Bình