03:15 23/03/2020

Xúc động trước tình anh em thân thiết giữa Jin và J-Hope BTS

Cặp đôi “2Seok” của BTS của bao giờ làm ARMY thất vọng với những khoảnh khắc tình cảm như anh em ruột thịt!

(Thethaovanhoa.vn)-Cặp đôi “2Seok” của BTS của bao giờ làm ARMY thất vọng với những khoảnh khắc tình cảm như anh em ruột thịt!

BTS tiết lộ độ tuổi muốn kết hôn: ARMY có chắc chờ được J-Hope và Jungkook?

BTS tiết lộ độ tuổi muốn kết hôn: ARMY có chắc chờ được J-Hope và Jungkook?

Các chàng trai BTS khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước câu trả lời của mình.

1, J-Hope nói rằng “Không thể sống thiếu một người anh như Jin”

Vào tháng 3, một fan trên Weverse đã đặt câu hỏi cho J-Hope về Jin rằng: “Bạn nghĩ sao về một hyung (anh trai) thế này?” đi kèm một hình ảnh Jin đang nhảy một cách khá ngốc nghếch.

J-Hope sau đó đã trả lời lại rằng: “Mình rất yêu quý một người anh như này. Đây là hyung mà mình yêu thích nhất trên thế giới. Thật ra, mình sẽ xem hết mấy cái hình ảnh như thế này mỗi khi cảm thấy buồn chán.” Cuối cùng, J-Hope kết thúc bằng câu tuyên bố đầy tình cảm: “Mình không nghĩ rằng có thể sống mà không cần một hyung như thế này”.

BTS, Jin, J-Hope, tình anh em của BTS, BTS 2020, Bon Vogaye BTS
Bộ đôi "2Seok" của BTS

2, Khi Jin tặng J-Hope bằng khen “Người lãnh đạo tiếp theo”

Trong BTS Season’s Greeting 2020, Jin đã tặng cho J-Hope một món quà rất đặc biệt: giải thưởng Nhà lãnh đạo tiếp theo. Jin nhấn mạnh sự cần thiết và đánh giá cao vai trò của J-Hope trong nhóm và cảm ơn anh chàng vì sự cống hiến trong việc chăm sóc các thành viên và giữ mọi việc luôn tích cực giữa BTS.

BTS, Jin, J-Hope, tình anh em của BTS, BTS 2020, Bon Vogaye BTS

3, Khi J-Hope bị bỏ rơi tại New Zealand

Trong một tập phim của Bon Voyage 4, J-Hope đã phải gọi các thành viên của BTS từ một trạm xăng, yêu cầu được biết tại sao cả nhóm lại lái xe đi mà không có anh. ARMY đã có tràng cười vui vẻ từ trò “chơi khăm” này được lên kế hoạch bởi không ai khác ngoài Jin!

BTS, Jin, J-Hope, tình anh em của BTS, BTS 2020, Bon Vogaye BTS

Sự bơ vơ hoàn toàn xuất hiện trên khuôn mặt của J-Hope, khi anh nhận ra mình đã bị bỏ rơi vì trò đùa của Jin.

Chú thích ảnh
Thân thiết cũng không tránh khỏi bị "chơi khăm"

4, Khi Jin muốn giúp J-Hope vui lên

Trong tập 4 của bộ phim tài liệu về BTS mang tên Bring The Soul, Jin đã thấy J-Hope bị đau họng. Nhìn thấy “ánh mặt trời” của BTS đang kiệt sức và mệt mỏi, Jin đã tìm cách để thể hiện sự quan tâm và giúp cậu em thân thiết đỡ buồn.

Jin đã đưa cho J-Hope chú gấu RJ quý gía và độc nhất của mình. Anh cả BTS nhẹ nhàng đặt con thú nhồi bông bên cạnh sau đó rời đi, để cho J-Hope thời gian và không gian được ở một mình. Các ARMY không bao giờ có thể quên được khoảnh khắc tình anh em tuyệt vời này với 100% sự tôn trọng, tình yêu và chân thành.

5, Khi J-Hope cố gắng uống hết món đồ mà Jin đã chọn cho mình

Khi BTS đến thăm Malta trong Bon Voyage 3, Jin và J-Hope đã có thời gian để thư giãn tại một quán cocktail. Cả hai quyết định làm buổi tối hôm đó vui hơn bằng cách chọn một loại đồ uống có cồn cho nhau.

Khi đồ uống được mang lên, J-Hope nhận ra Jin đã chọn cho anh ấy loại cocktail có cồn khá nặng. Và Jin, khi biết rằng cậu em của mình không uống được nhiều rượu, nên đã lập tức xin lỗi.

Khi cả hai tiếp tục trò chuyện, ARMY nhận thấy Jin đã chuyển đồ uống của mình sang cho J-Hope J-Hope vì cốc của anh có cồn nhẹ hơn để J-Hope không bị say và có thể tận hưởng buổi tối tuyệt vời.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo