03:16 19/03/2020

Trấn Thành ngưỡng mộ gia đình Thảo Tiên góp 6,2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

Sau khi Thảo Tiên được xét nghiệm âm tính lần thứ nhất, ba mẹ cô đã góp 6,2 tỷ đồng trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Thảo Tiên được xét nghiệm âm tính lần thứ nhất, ba mẹ cô đã góp 6,2 tỷ đồng trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19.

Thảo Tiên - con gái ‘vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn sành điệu ở Milan

Thảo Tiên - con gái ‘vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn sành điệu ở Milan

Doanh nhân Thủy Tiên cùng con gái Thảo Tiên với phong cách thời trang biến hóa ấn tượng gây chú ý khi ngồi hàng ghế đầu nhiều thương hiệu lớn tại Tuần lễ thời trang Milan 2018.

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành chúc mừng Thảo Tiên, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thuỷ Tiên, vừa có kết quả âm tính lần thứ 1. “Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi con Na xấu xí. Em khoẻ rồi”, anh viết.

Thảo Tiên tham dự Tuần lễ thời trang ở Ý từ 18-24/2. Trong khoảng thời gian này, con gái Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp xúc với bệnh nhân 17 mắc Covid-19.

Tuy nhiên, sau khi đến bệnh viện khám, cô được cho về nhà uống thuốc nên gia đình đã thuê chuyên cơ riêng đưa về Việt Nam vào 9/3.

Chú thích ảnh
MC Trấn Thành và dân mạng thán phục trước nghĩa cử của gia đình Tiên Nguyễn

Thảo Tiên nhập viện tại TP. HCM vào tối ngày 9/3 trong tình trạng nguy hiểm. Nhưng sau nhiều ngày điều trị, Thảo Tiên thông qua trang cá nhân cho biết cô có kết quả âm tính lần thứ 1 vào 18/2.

“Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả lần một âm tính. Thương ba mẹ, gia đình và bạn bè... không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ, từngngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng.

Biết thông tin cả nước cùng chống dịch, gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết”, cô viết.

Chú thích ảnh
Thảo Tiên được xét nghiệm và có kết quả âm tính lần 1

Trước tin vui, gia đình Thảo Tiên đã đóng góp 6,2 tỷ đồng cho công tác lắp đặt thiết bị y tế.

MC Trấn Thành ca ngợi: “Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) - những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho TP. HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân mắc Corona”.

Chú thích ảnh
Gia đình cô góp hơn 6,2 tỷ đồng cho chiến dịch phòng chống Covid-19

Hành động của gia đình Thảo Tiên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng mong cô sớm khoẻ mạnh để được xuất viện.

An Nhiên