03:21 19/03/2020

VIDEO 'Nhà trọ Balanha' lên sóng: Bật cười trước tình cảnh éo le của 3 chàng trai 'siêu quậy'

Nối sóng Cô gái nhà người ta, 30 tập phim Nhà trọ Balanha sẽ chính thức ra mắt khán giả từ hôm nay - 19/3. Phim Nhà trọ Balanha tập 1 sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Năm trên kênh VTV3. 

(Thethaovanhoa.vn) - Nối sóng Cô gái nhà người ta, 30 tập phim Nhà trọ Balanha sẽ chính thức ra mắt khán giả từ hôm nay - 19/3. Phim Nhà trọ Balanha tập 1 sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Năm trên kênh VTV3. 

'Nhà trọ Balanha': Hành trình vào đời éo le của Xuân Nghị, Trần Nghĩa, Công Dương

'Nhà trọ Balanha': Hành trình vào đời éo le của Xuân Nghị, Trần Nghĩa, Công Dương

30 tập phim Nhà trọ Balanha là một hành trình vào đời của Lâm, Bách, Nhân cùng những người bạn không ngừng đuổi theo những ước mơ, không ngừng mắc sai lầm và cũng không ngừng sửa sai.

Chuyện phim xoay quanh  hành trình vào đời của Lâm (Công Dương), Bách (Xuân Nghị) và Nhân (Trần Nghĩa) - những sinh viên mới tốt nghiệp, luôn ước mơ phải làm được điều gì đó thật đặc biệt trong cuộc sống của mình.

Quyết tâm, hoài bão lớn, thêm cả sự nhiệt tình của tuổi trẻ, mọi cánh cửa tưởng như chắc chắn sẽ mở ra để họ cùng nhau bước vào. Để rồi, éo le thay, cả ba lại chẳng giỏi giang như họ từng nghĩ - khi thực tế cho thấy những bạn trẻ này nhìn cuộc đời quá đơn giản. 

Gánh những khoản nợ chồng chất sau khởi nghiệp, mọi khó khăn tiếp tục đến khi 3 chàng trai phải cưu mang thêm những người mới bước vào Nhà trọ Balanha - nơi họ đang ở. Đó là Hân - một bà mẹ đơn thân không đồng xu dính túi với đứa bé chỉ vài tháng tuổi; là Nhi - cô người yêu cũ "xấu tính" của Lâm; là Nhiên - em gái ruột của Lâm, một sinh viên tốt nghiệp Đại học nhưng chưa tìm được việc. 

Chú thích ảnh

Những biến cố liên tục diễn ra khiến Lâm, Bách, Nhân, Hân, Nhi và Nhiên không thể có cuộc sống bình yên. Bên cạnh đó, những mối tình tưởng như không thể nào có thật lại xảy ra khiến những người trong cuộc cũng hoang mang và hoảng hốt. Nhưng, tất cả đều có niềm tin vào tương lai.

Phim mới của đạo diễn Khải Anh có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ với tính cách sinh động  như: Xuân Nghị, Công Dương, Trần Nghĩa, Quỳnh Kool... và nhiều diễn viên được yêu thích như: Anh Thơ, NSƯT Trần Đức…

Trích đoạn giới thiệu phim Nhà trọ Balanha tập 1 đã hé lộ những tình huống hài hước. Đầu tiên là cảnh 3 chàng trai Bách - Lâm và Nhân vừa tỉnh dậy sau một trận nô đùa thoải mái cùng nhau. Vừa mở mắt, cả ba đã bị chủ nhà tới đòi nợ. 

Theo những lời trách móc của chủ nhà, có thể dự đoán, 3 chàng trai vay tiền khởi nghiệp kinh doanh nhà trọ Balanha nhưng... ế khách. Nợ nần chồng chất, họ không thể trả tiền nhà. Nghe cô chủ mắng một hồi, Lâm nhẹ nhàng xin cô chủ "thư thư cho... 6 tháng". Tuy nhiên, vừa nghe Lâm nói, cô chủ nhà cũng nổi điên quát: "Mày đùa tao đấy à?".

Tình cảnh éo le đó khiến Nhân chủ động ăn uống tiết kiệm, ra quán cơm cậu chỉ gọi cơm rau, đậu và lạc rang. Lâm cũng gọi suất cơm giống như Nhân nhưng riêng Bách thì bí mật gọi suất cơm gấp 3 lần các bạn. Khi trả tiền, Nhân và Lâm đã nhìn Bách với "ánh mắt mang hình viên đạn" nhưng cậu ta cũng kịp thời bỏ chạy.

Chú thích ảnh

Bữa tối, cả 3 lại bước vào "cuộc chiến" tranh giành bát mì tôm. Cuộc sống của Nhân - Lâm - Bách nhiều tình huống hài hước mà cũng vô cùng éo le, bế tắc. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một tình huống éo le trong phim

Đó có phải tất cả những khó khăn họ gặp phải? Chuyện gì đang chờ đón những thành viên của Nhà trọ Balanha? Đón xem tập 1 Nhà trọ Balanha lúc 21h30 ngày 19/3 trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC