03:09 15/03/2020

Tầng lớp Itaewon tập 14: Vừa nhận ra tình cảm với Yi Seo, Park Saeroyi bị ô tô đâm bất tỉnh

Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14: Park Saeroyi (Park Seo Joon) nhận ra tình cảm của mình dành cho Yi Seo (Kim Da Mi), chưa kịp nói thì anh đã bị Geun Won (Ahn Bo Hyun) đâm ô tô và bất tỉnh.

(Thethaovanhoa.vn) - Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14: Park Saeroyi (Park Seo Joon) nhận ra tình cảm của mình dành cho Yi Seo (Kim Da Mi), chưa kịp nói thì anh đã bị Geun Won (Ahn Bo Hyun) đâm ô tô và bất tỉnh.

Tầng lớp Itaewon tập 14: Danbam giờ đã khác, Park Saeroyi cũng yêu Yi Seo thật rồi!

Tầng lớp Itaewon tập 14: Danbam giờ đã khác, Park Saeroyi cũng yêu Yi Seo thật rồi!

Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14: Danbam chiến thắng tại chương trình Quán nhậu tuyệt nhất, được bà Kim đầu tư nên đã phát triển lớn mạnh thành tập đoàn IC sau 4 năm. Thời gian cùng những biến cố cũng khiến Park Saeroyi thay đổi, anh đã dành tình cảm cho người con gái đã bên cạnh mình suốt một chặng đường dài.

Phim Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14 có nhiều diễn biến mới đáng chú ý. Đầu tiên là việc chủ tịch tập đoàn Jangga bị bệnh và chuẩn bị lựa chọn người thừa kế. Nhân dịp này, Park Saeroyi cùng những cộng sự lên kế hoạch lật đổ Jangga, mở đầu là dự tính đưa Yi Seo lên làm giám đốc điều hành thay cho giám đốc Yang.

Việc không thành bởi phía Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) - con trai thứ hai của ông chủ tập đoàn Jangga - đã bí mật thuyết phục các cổ đông nước ngoài ủng hộ mình.

Thêm vào đó trong phim Tầng lớp Itaewon tập 14, ngay trước cuộc họp cổ đông, Yi Seo đã ngất xỉu vì làm việc quá sức. Đây cũng là dấu mốc quan trọng giúp Park Saeroyi nhận ra sự hi sinh của Yi Seo cũng như tình cảm thực sự của mình.

Chú thích ảnh

Yi Seo chính là người giúp Park Saeroyi thực hiện ước mơ, cùng anh vượt qua muôn vàn những khó khăn và những kế hoạch vùi dập của chủ tịch Jang. Lúc này, Park Saeroyi nhận ra Yi Seo là người phụ nữ anh yêu thực sự.

Chú thích ảnh

Park Saeroyi vội vàng chạy đi tìm Yi Seo thì phát hiện cô đột nhiên mất tích. Cùng lúc đó, Park Saeroyi nhận được tin nhắn kèm hình ảnh Yi Seo bị Geun Won bắt cóc. Ngay lập tức, anh chạy tới địa chỉ Geun Won gửi, theo sau đó là Geun Soo.

Chú thích ảnh

Tới điểm hẹn, Geun Won (Ahn Bo Hyun) cùng một đội quân đã chờ đợi sẵn. Với Geun Won, cả Park Saeroyi và Geun Soo đều là những người đáng ghét. Người của Geun Won lao xe tới với ý định giết chết Geun Soo. Park Saeroyi đã đẩy Geun Soo ra và bị ô tô đâm trúng.

Chú thích ảnh

Trước khi bất tỉnh, Park Saeroyi nghĩ tới Yi Seo và hối hận vì đã từ chối lời tỏ tình của Yi Seo...

Đón xem Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 15 lúc 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu (ngày 20/3) trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Bảo Anh. Ảnh: Internet