03:11 14/03/2020

Gameshow 'Kèo này ai thắng' gây búc xúc vì để cô gái ngậm củ cải lên sóng VTV3

Tập phát sóng mới nhất của game show Kèo này ai thắng trên kênh VTV3 lúc 20h30 ngày 12/3 đã gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi phần thử thách để người mẫu dùng miệng và tay giữ củ cải trắng khiến người xem phải đỏ mặt vì có phần phản cảm, dung tục.

(Thethaovanhoa.vn) - Tập phát sóng mới nhất của game show Kèo này ai thắng trên kênh VTV3 lúc 20h30 ngày 12/3 đã gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi phần thử thách để người mẫu dùng miệng và tay giữ củ cải trắng khiến người xem phải đỏ mặt vì có phần phản cảm, dung tục.

Tập 5 'Kèo này ai thắng': Hari Won kinh hãi chứng kiến 'người dẫn điện' bằng lưỡi

Tập 5 'Kèo này ai thắng': Hari Won kinh hãi chứng kiến 'người dẫn điện' bằng lưỡi

"Người dẫn điện" Phan Hoàng Nhựt (47 tuổi, đến từ Tiền Giang) - từng được thế giới biết đến như là một trong số ít những “kỳ nhân” có năng lực siêu nhiên tại Việt Nam đã thể hiện tài năng "siêu dị" của mình trong tập 5 Kèo này ai thắng lên sóng tối qua (27/2) trên kênh VTV3.

Cụ thể, ở phần đặt cược có thử thách vừa bịt mắt, vừa ném dao lên củ cải trắng của tài năng Hoàng Khang. Chương trình đã sắp xếp một người mẫu nữ vừa lấy miệng và tay giữ củ cải trắng để Hoàng Khang ném dao vào. Cô gái này cũng chính là con gái của nghệ sĩ xiếc biểu diễn tiết mục.

Tuy nhiên, hành động này lại được các góc quay của chương trình ghi lại thành những hình ảnh nhạy cảm khiến người xem phải đỏ mặt. 

Kèo này ai thắng, kèo này ai thắng tập mới nhất, kèo này ai thắng, VTV3, vtv3, gameshow phản cảm, cô gái ngậm củ cải, dị nhân, kèo này ai thắng gây phản cảm
Hình ảnh phản cảm trong game show Kèo này ai thắng lên sóng tối 12/3

Hiện tại, nhà sản xuất đã gỡ hết tập phát sóng này trên Youtube và các ứng dụng video khác. Nhưng trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã chụp lại màn hình tập phát sóng và lên tiếng chỉ trích chương trình đã cố tình tạo tình huống nhạy cảm để thu hút người xem. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng lên tiếng yêu cầu VTV phải chịu trách nhiệm trong khâu kiểm duyệt vì đã để những hình ảnh nhạy cảm phát trên sóng truyền hình quốc gia, ở khung giờ có cả trẻ em có thể xem được.  

MC Liêu Hà Trinh - người có mặt tại hiện trường tập phát sóng này giải thích: "Trong phần trình diễn này, nếu không là củ cải trắng thì chương trình cũng sẽ thay bằng bí đao, dưa chuột, cà rốt hay các loại quả có độ giòn để dễ dàng bị chặt đứt mà không gây trầy xước, văng miểng hay phát nổ gây hại cho người đứng gần khu vực nguy hiểm".

Cũng theo MC Liêu Hà Trinh, chương trình này được làm ra không phải để câu view mà để những tài năng “có một không hai” tỏa sáng trước khán giả. Những hình ảnh tạo cho khán giả sự phản cảm là một sự cố đáng tiếc, không ai mong muốn việc này xảy ra cả.

Hoài Ngọc