03:08 10/03/2020

Blackpink nhiều lần công khai 'đá xoáy' YG vì không quan tâm nhóm

Dù là “gà đẻ trứng vàng”, các cô gái Blackpink vẫn bị công ty chủ quản bỏ bê.

(Thethaovanhoa.vn) - Dù là “gà đẻ trứng vàng”, các cô gái Blackpink vẫn bị công ty chủ quản bỏ bê.

Jennie Blackpink 'nhắc khéo' YG vì hoãn ra mắt album mới

Jennie Blackpink 'nhắc khéo' YG vì hoãn ra mắt album mới

BLINK đang rất hài lòng trước phản ứng khá “đanh đá” của Jennie Blackpink!

Blackpink là một trong những nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Ngay cả với ít hơn hai mươi bài hát chính thức, 4 cô gái vẫn đủ mạnh mẽ và tài năng để phá vỡ các kỷ lục và có được sự ủng hộ nhiệt tình của BLINK.

Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé, ném đá YG, Blackpink bị đối xử bất công, album mới của Blackpink, blackpink 20202
Độ thành công của Blackpink là không thể phủ nhận

Mặc dù vậy, có những lúc chính nhóm cũng cảm thấy lo lắng không kém người hâm mộ khi không thể phát hành thêm các ca khúc mới. Vì vậy, đây là 7 lần các thành viên đã “ném đá” thẳng vào YG Entertainment với sự bất bình.

1. Muốn được quảng bá 2 lần trong 1 năm

Khi Jisoo và Jennie làm khách mời trong chương trình Running Man, cả hai đã gửi một thông điệp tới công ty của nhóm. Lúc đầu, hai cô nàng có phần nhút nhát và dễ thương. Nhưng với sự cổ vũ của Jisoo, Jennie đã truyền đạt cảm xúc của các cô gái: “Hãy cho bọn em được comeback 2 lần trong một năm đi ạ”.

Chị cả Jisoo còn nhấn mạnh thêm: “Hãy làm điều đó ngay từ bây giờ nhé”.

2. Trò đùa của Jisoo

Trong một đêm diễn của Blackpink, vào phần cuối chương trình, thành viên Jisoo đã thể hiện sự vui tính nhưng đầy thông mình của mình. Cô nàng bắt đầu thông báo một cách bình tĩnh: “Từ một vài bài hát chúng tôi có, nên chỉ còn lại một vài bài hát nữa thôi…”.

Khi kết thúc câu nói đó, Jisoo đã phá lên cười cùng với tiếng cổ vũ của BLINK.

3. Lisa trung thực

Khi Lisa đến Thái Lan để tham gia các sự kiện quảng cáo cho nhãn hàng Moonshot, em út Blackpink đã “đá xoáy” YG. Khi một người phỏng vấn hỏi cô nàng về việc sử dụng thời gian hàng ngày. Trong khi các nghệ sĩ khác luôn đề cập đến việc họ làm việc với âm nhạc mọi lúc, Lisa thú nhận: “Vâng, thật ra thì, sau một tour diễn kết thúc, thực sự không có gì để làm nữa đâu ạ”.

4. Tiết lộ rằng nhóm ít khi đến phòng thu

Đối với các fan của Blackpink đặc biệt là Lisa, khoảnh khắc mang tính biểu tượng này từ một trong những chương trình phát sóng trực tiếp của nhóm mà BLINK sẽ không bao giờ có thể lãng quên. Trong cuộc thảo luận của các cô gái, em út Lisa mạnh dạn tuyên bố: “Thật khó để thấy Blackpink xuất hiện trong phòng thu”.

Không ai trong số các thành viên đoán trước được câu nói này của Lisa. Chị cả Jisoo phải lấy tay che mặt trong khi 2 cô nàng còn lại không biết phải phản ứng thế nào.

5. Quên mất cảm giác được trở lại với âm nhạc

Người hâm mộ không phải là những người duy nhất cảm thấy bị bỏ quên khi Blackpink không thường xuyên quay trở lại. Cuối cùng khi mà nhóm được thực hiện MV cho ca khúc mới sau rất nhiều ngày “vắng bóng”, ngay cả Rosé cũng có thể cảm thấy một sự khác biệt vì đây là cảm giác của sự trở lại.

Chú thích ảnh

Ngay sau khi nói điều đó, sự phấn khích thông qua nụ cười rạng rỡ của Rosé chính là điều mà BLINK mong chờ.

Chú thích ảnh

6. Jennie bất bình trước số lượng bài hát của nhóm

Vào cuối buổi diễn của nhóm, Jennie không muốn nói lời tạm biệt với tất cả người hâm mộ quá sớm. Cô nàng muốn làm cho đêm diễn được kéo dài lâu hơn nữa, ngoại trừ 1 điều duy nhất. Theo cách hài hước nhất nhưng cũng tuyệt nhất, Jennie nói: “Mình muốn trình thêm khoảng mười bài hát nữa, nếu như mà mình có…”.

7. Cú “nhắc nhẹ” từ Jennie

Mới đây nhất là hành động “ném đá” mang tính biểu tượng của Jennie, khi nhận phỏng vấn với tạp chí thời trang. Khi được hỏi những gì cô nàng muốn đạt được trong năm mới, chỉ có một điều trong tâm trí của Jennie. Thay vì hy vọng hai lần như trước đây, Jennie tuyên bố: “Một sự trở lại với một album. Chỉ cần thế thôi ạ."

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo