03:19 07/03/2020

Blink giận sôi vì Rose Blackpink lại bị YG Entertainment bơ đẹp

Blink nghi ngờ YG Entertainment đã gạt phăng màn cộng tác giữa Rose và Gallant và tất nhiên, họ không vui vẻ chút nào với điều này.

(Thethaovanhoa.vn) – Blink nghi ngờ YG Entertainment đã gạt phăng màn cộng tác giữa Rose và Gallant và tất nhiên, họ không vui vẻ chút nào với điều này.

Rose Blackpink tiết lộ khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong sự nghiệp

Rose Blackpink tiết lộ khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong sự nghiệp

Có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời để lựa chọn!

Ca sĩ R&B từng được đề cử Grammy Gallant đã khiến người hâm mộ Blackpink ngạc nhiên khi tiết lộ về màn cộng tác với Rose. Đáng nói, có vẻ YG Entertainment đã từ chối dự án này.

Chú thích ảnh

Vào cuối tháng 2 vừa qua, Rose đã đăng tải một video cực bắt mắt lên Instagram.

Giữa các bình luận của người nổi tiếng, Blink bất ngờ khi Gallant nói anh vừa gửi cho Rose một ca khúc.

Chú thích ảnh

Trong giới nhạc pop Mỹ, Gallant nổi tiếng với âm nhạc giàu biểu cảm và có giọng gió bắt tai. Với người hâm mộ Kpop, cái tên Gallant cũng không xa lạ. Anh từng cộng tác với Tablo của Epik High, Eric Nam cũng như Monsta X. Anh thậm chí từng cover bản Singularity của V BTS.

Blink rất tự hào khi một nghệ sĩ như Gallant muốn cộng tác với giọng ca chính của Blackpink. Một số người hi vọng đây chính là cơ hội mà Rose được YG Entertainment hứa hẹn từ lâu.

“Gallant là thiên tài đó. Anh ấy là ca sĩ bẩm sinh. Anh ấy thích chất giọng và tài năng của Rose. Điều này đã nói lên tất cả”, một Blink phấn khích.

Tuy nhiên, vào ngày 6/3 này, Gallant đã có phản ứng trái với mong đợi khi được hỏi về màn hợp tác với Rose.

Chú thích ảnh

Trong lần lên sóng Instagram, một Blink đã bình luận: “Hãy thực hiện màn cộng tác với Rose”. Đáp lại, Gallant cho biết anh không mong đợi sẽ nhận được câu trả lời của Rose sau khi gửi cho cô ca khúc. Nhưng bất ngờ thay, Rose đã trả lời. Tuy nhiên, anh nói tiếp rằng mình lại “không có quan hệ tốt với những người trong công ty”.

Phản ứng của Gallant khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu. Blink tự hỏi phải chăng YG Entertainment đã gạt phăng màn cộng tác?

Theo Blink, đây cũng không phải lần đầu tiên. Trước đó, khi các thành viên Blackpink tới Úc trong chuyến lưu diễn In Your Area, một người hâm mộ đã hỏi độ ngũ Elle Úc xem liệu họ có chụp ảnh Rose, người lớn lên ở Úc.

Chú thích ảnh

Ngạc nhiên là Elle Úc đã đáp lời, nói rằng họ đang cố liên lạc với YG. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, như người hâm mộ đã biết, buổi chụp hình không bao giờ diễn ra.

Chú thích ảnh

Nhiều ca sĩ khác cũng thể hiện mong muốn cộng tác với Rose. Ví dụ, IU không ngần ngại chi sẻ Rose là người cô muốn hát cùng hồi năm 2017. Tất nhiên, cộng tác đã không đến.

Blink đang rất phẫn nộ không biết tại sao YG Entertainment lại có thái độ bất hợp tác như vậy? Tuy vậy, tất cả phải chờ tới khi Blackpink comeback để rõ thực hư.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)