03:21 03/03/2020

HAGL gia hạn hợp đồng tài trợ áo đấu

Tối 3/3, tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (xã Ia Băng, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai), CLB HAGL tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tài trợ áo đấu mùa giải 2020 và giới thiệu linh vật CLB. Theo đó, Mizuno sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng phố Núi ở mùa giải mới.

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 3/3, tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (xã Ia Băng, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai), CLB HAGL tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tài trợ áo đấu mùa giải 2020 và giới thiệu linh vật CLB. Theo đó, Mizuno sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng phố Núi ở mùa giải mới.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có linh vật là chú Hổ. Hà Nội tổn thất lực lượng trước Siêu Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có linh vật là chú Hổ. Hà Nội tổn thất lực lượng trước Siêu Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có linh vật là chú Hổ. Hà Nội tổn thất lực lượng trước trận Siêu cúp

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Tống Đức Thuận, đại diện Mizuno, cho biết, việc tiếp tục được đồng hành cùng HAGL là niềm vui, niềm tự hào của Công ty về dụng cụ và đồ thể thao này. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, đội bóng phố Núi nhận được hợp đồng tài trợ áo đấu của Mizuno.

"Niềm mong muốn của chúng tôi là sự kết hợp, cái bắt tay giữa Mizuno và HAGL sẽ còn được lâu hơn nữa. Ngoài việc tài trợ áo đấu cho đội 1 thi đấu ở V-League, chúng tôi cũng đồng hành cùng các lứa cầu thủ trẻ của HAGL. Qua đó, mong muốn CLB sẽ luôn luôn phát triển, và tôi cũng có niềm tin HAGL sẽ giành được thành tích cao ở V-League 2020", ông Tống Đức Thuận vui mừng nói.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn CLB HAGL, đã giới thiệu đến báo giới và người hâm mộ về linh vật của đội bóng - chú Hổ rừng Tây Nguyên. Theo đó, linh vật này được tạo nên bởi một nhà thiết kế người J'Rai, mang đậm dấu ấn và phong cách của núi rừng Tây Nguyên: mạnh mẽ, quyết đoán và không bao giờ lùi bước trước những khó khăn.

"Chúng tôi có 2 chú hổ, một chú hổ lớn sẽ đồng hành cùng đội 1 tại V-League cũng như các hoạt động bên lề. Trong khi đó, chú hổ nhỏ hơn sẽ là xuất hiện cùng với đội trẻ của CLB, bởi năm nay, HAGL sẽ tham dự tất cả các giải đấu trẻ. Hy vọng rằng, với sự xuất hiện của linh vật này, đội bóng sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa", ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Trước đó, vào lúc 17h20 cùng ngày, tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng đã diễn ra trận đấu gây quỹ từ thiện giữa các nghệ sỹ đến từ Hà Nội FC Music và các HLV CLB HAGL. Kết thúc trận đấu, 2 đội hòa nhau với tỉ số 2-2, và mang về số tiền 75,3 triệu đồng để ủng hộ quỹ từ thiện.

Dư Toán