02:21 27/02/2020

Cựu thủ lĩnh iKon B.I âm tính với ma túy, điều tra chính thức kết thúc

Cảnh sát mới đây đã xác nhận B.I có kết quả kiểm tra âm tính với sử dụng ma túy và quá trình điều tra đang khép lại.

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh sát mới đây đã xác nhận B.I có kết quả kiểm tra âm tính với sử dụng ma túy và quá trình điều tra đang khép lại.

Cả thế giới sôi sục khi B.I chính thức trở lại với ca khúc mới giàu ý nghĩa

Cả thế giới sôi sục khi B.I chính thức trở lại với ca khúc mới giàu ý nghĩa

Cựu thủ lĩnh iKon B.I vừa trở lại SoundCloud với ca khúc mới giàu ý nghĩa và thẻ #WelcomeBackHanbin (Mừng Hanbin trở lại) đang là xu hướng số 1 trên thế giới.

Vào ngày 27/2, một đại diện của Sở cảnh sát tình Gyeonggi đã xác nhận với hãng truyền thông Sports World: “B.I có kết quả âm tính với sử dụng ma túy trái phép. Cảnh sát Gyeonggi đã kiểm tra kỹ càng khi gửi nang tóc của B.I cho Cục Pháp y Quốc gia, và kết quả cho thấy không có ma túy bất hợp pháp nào được tìm thấy”.

Chú thích ảnh

Người này nói tiếp: “Vụ án B.I dùng và mua bán trái phép ma túy đang đến hồi kết. Cảnh sát sẽ sớm gửi vụ án sang tòa án”.

Trở lại tháng 9 năm ngoái, cựu thủ lĩnh iKon B.I đã bị cảnh sát thẩm vấn trong 14 tiếng trong cuộc điều tra liên quan tới những cáo buộc từ nhân vật A. Sau đó, B.I đã thừa nhận một phần cáo buộc của A, dẫn tới việc cảnh sát đưa B.I vào diện nghi vấn và đã thẩm vấn anh trong suốt 7 phiên điều tra.

Theo đó, năm 2016, nhân vật A bị bắt về tội mua bán và sử dụng trái phép ma túy. Cô cung cấp cho cảnh sát bằng chứng B.I nhiều lần mua ma túy bất hợp pháp. Tuy nhiên, A sau đó đã thay đổi lời khai, nói rằng sau khi trao đổi tin nhắn mua bán, họ cuối cùng chưa bao giờ gặp B.I để trao gói hàng. Theo lời khai mới, có khả năng cảnh sát sẽ kết luận B.I vô tội trước cáo buộc mua bán ma túy trái phép.

Giả Bình (Theo AllKpop)