02:11 21/02/2020

Đón chờ ‘Map of the Soul: 7, nghe lại 10 ca khúc nâng cảm xúc của BTS

BTS nổi tiếng với những bài hát kết nối mọi người qua lời bài hát trung thực và đầy cảm xúc của họ. Hôm nay (21/2), BTS sẽ tung ra album mới Map of the Soul: 7. Nhưng trước khi được thưởng thức những ca khúc mới, fan hãy nghe lại những bài hát này, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự thoải mái.

(Thethaovanhoa.vn) - BTS nổi tiếng với những bài hát kết nối mọi người qua lời bài hát trung thực và đầy cảm xúc của họ. Hôm nay (21/2), BTS sẽ tung ra album mới Map of the Soul: 7.

Ảnh hậu trường 'MAP OF THE SOUL: 7', BTS nhăn mặt vẫn đẹp trai đến 'nghẹt thở'

Ảnh hậu trường 'MAP OF THE SOUL: 7', BTS nhăn mặt vẫn đẹp trai đến 'nghẹt thở'

BTS đã đạt đến đỉnh cao về hình ảnh song giờ đây các chàng trai thậm chí còn đẹp trai hơn. Hãy xem những bức ảnh hậu trường từ Version 3 và Version 4 trong buổi chụp hình MAP OF THE SOUL: 7 của BTS.

Nhưng trước khi được thưởng thức những ca khúc mới, fan hãy nghe lại những bài hát này, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự thoải mái.

1. Spring Day

Spring Day là đĩa đơn đầu tiên được BTS phát hành cho album You Never Walk Alone (2017).

Lời bài hát nói về việc nhớ một người thân yêu, và hy vọng những ngày mong đợi đầy lạnh lẽo chấm dứt với sự khởi đầu của những ngày xuân được chờ đợi từ lâu.

Nghe ca khúc này, fan sẽ cảm thấy thoải mái và cảm thấy vơi đi được sự mất mát.

2. 2!3!

2!3! là một ca khúc trong album Wings (2016). Bài hát nói về việc vượt qua giai đoạn khó khăn và giữ hy vọng rằng những ngày tốt đẹp dù chưa đến nhưng sẽ đến.

3. Young Forever

Epilogue: Young Forever được phát hành như một phần của 3 ca khúc quảng bá cho album tuyển hợp The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever (2016).

Ca khúc mô tả chi tiết cảm giác của người trẻ và đấu tranh với khái niệm lão hóa, đồng thời mang lại sự thoải mái cho người phải đối mặt với những cuộc vật lộn tương tự.

4. Sea

Sea được phát hành như một phần của album Love Yourself: Her (2017).

Lời bài hát ghi lại danh tiếng của họ nhưng cũng nói về những cuộc đấu tranh để đạt được ước mơ đặc biệt của họ, với lời bài hát ghi rõ: “Có hy vọng thì có khó khăn”.

5. Path

Path được phát hành như một phần của album đầu tay của nhóm 2 Cool 4 Skool (2013).

Lời bài hát nói về BTS đang vật lộn với con đường thần tượng mà họ đã chọn, nêu chi tiết các vấn đề và nghi ngờ của các thành viên về sự nghiệp của mình nhưng vẫn tiếp tục thúc đẩy con đường đã chọn.

6. Moonchild

Moonchild là một ca khúc được phát hành như một phần của mixtape mono của RM hồi năm 2018.

Lời bài hát nói về việc chấp nhận cảm xúc và “xả”, biết điểm mạnh là khi bạn chấp nhận điểm yếu của mình và cuối cùng thời gian của bạn sẽ đến.

7. So Far Away

So Far Away là đĩa đơn do các thành viên Suga, Jin và Jungkook thể hiện.

Lời bài hát nói về việc đấu tranh với việc không có ước mơ hoặc thậm chí nếu bạn có một ước mơ, không thể theo đuổi nó vì nhiều lý do khác.

Suga, Jin và Jungkook khuyến khích những ước mơ của người hâm mộ và nói với họ hãy tiếp tục mơ ước.

8. Singularity

Singularity được phát hành dưới dạng một đĩa đơn teaser của V, cho album Love Yourself: Tear (2018).

Lời bài hát nói về cuộc đấu tranh với một cảm xúc thật sự. Trong teaser, V đeo mặt nạ và giấu mặt nhưng cuối cùng, tự hỏi mình: “Tôi đã đánh mất chính mình hay tôi đã có được bạn?”.

9. 4 o’clock

4 o’clock là đĩa đơn do RM và V thể hiện, được phát hành hồi năm 2017. Lời bài hát nói về thời điểm trước lúc bình minh, khi việc chờ đợi buổi sáng dài lê thê đã kết thúc.

10. Epiphany

Epiphany là ca khúc solo của Jin nằm trong album Love Yourself: Answer (2018).

Bài hát nói về nghĩa đen của tình yêu và làm thế nào để yêu người khác nhưng trước hết bạn phải hoàn toàn yêu và chấp nhận bản thân mình trước.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo