02:21 18/02/2020

'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo dừng quay 'Running Man' do tai nạn giao thông

Lee Kwang Soo sẽ phải tạm đình trệ mọi lịch trình hoạt động, đặc biệt là Running Man để chuẩn bị phẫu thuật sau khi gặp chấn thương trong tai nạn vừa qua.

(Thethaovanhoa.vn) - Lee Kwang Soo sẽ phải tạm đình trệ mọi lịch trình hoạt động, đặc biệt là Running Man để chuẩn bị phẫu thuật sau khi gặp chấn thương trong tai nạn vừa qua.

‘Running man’ tập 439: ‘Thánh nhọ’ Lee Kwang Soo chính thức trở lại

‘Running man’ tập 439: ‘Thánh nhọ’ Lee Kwang Soo chính thức trở lại

Trong tập 439 Running man phát sóng tối qua (17/2), các thành viên đã cùng nhau chơi 1 trò chơi quen thuộc, gắn liền với tên tuổi của “tay thối” Kwang Soo: bốc trứng sống. Với xác suất vô cùng nhỏ, Kwang Soo một lần nữa chứng minh vị trí “thánh nhọ” không thể thay thế của mình.

Theo báo cáo từ tờ Sports Chosun, Lee Kwang Soo đã gặp chấn thương mắt cá chân trong vụ tai nạn giao thông ngày 15/2 vừa qua. Tuy không còn thương tích gì khác, nhưng nam diễn viên vẫn cần phải lập tức phẫu thuật vào ngày hôm nay, 18/2.

Chú thích ảnh

Nam diễn viên sẽ tạm thời không thể tham gia ghi hình show thực tế ăn khách Running Man. Nhà sản xuất cho biết: "Do chấn thương hiện tại, anh Lee sẽ không thể quay phim cho Running Man một thời gian. Hi vọng sau khi bình phục, chúng tôi sẽ có thể cân nhắc đến sự quay trở lại của anh ấy".

Chú thích ảnh

Công ty King Kong thuộc Starship cũng vừa thông báo tình trạng hiện tại của anh cho báo giới, gửi lời trấn an đến các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi và cùng cầu cho Lee Kwang Soo sớm khỏe mạnh

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)