02:09 14/02/2020

Xác nhận quay phần mới ‘Arthdal Chronicles’, Song Joong Ki có trở lại?

Mới đây, hôm 13/2, công ty sản xuất phim Arthdal Chronicles đã xác nhận đang chuẩn bị làm phần mới bộ phim thần thoại này.

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, hôm 13/2, công ty sản xuất phim Arthdal Chronicles đã xác nhận đang chuẩn bị làm phần mới bộ phim thần thoại này.

‘Arthdal Chronicles’ tập cuối: Trên phim căng vậy mà hậu trường cười vỡ bụng

‘Arthdal Chronicles’ tập cuối: Trên phim căng vậy mà hậu trường cười vỡ bụng

Trước thềm tập cuối Arthdal Chronicles, đài tvN mới đây đã tiết lộ loạt video hậu trường hài hước của bộ phim.

Hôm 13/2, một đại diện của công ty sản xuất Studio Dragon đã tiết lộ với báo giới: “Chúng tôi chuẩn bị quay phim phần mới Arthdal Chronicles vào nửa cuối năm nay. Chúng tôi hiện đang xem xét các yếu tố như đạo diễn, dàn diễn viên,…”.

Chú thích ảnh

Ngay sau đó, công ty tiếp tục đưa tin Kim Kyu Tae và Hong Jong Chan sẽ đạo diễn mùa hai này. Kim Kyu Tae trước đó là người đứng sau nhiều phim truyền hình như It’s Ok That’s Love, Iris, The Winter The Wind Blows hay Scarlet Heart: Goryeo. Hong Jong Chan thì là đạo diễn của Dear My Friend, Life hay Her Private Life.

Năm ngoái, Arthdal Chronicles đã lên sóng tvN và Netflix với tổng cộng 18 tập, chia làm ba phần. Sê-ri có sự tham gia của nhiều sao đình đám như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won và Kim Ok Bin.

Người hâm mộ đang bàn tán sôi nổi về thông tin này: “Tôi thậm chí không dám mơ về điều này. Tưởng chừng như sê-ri sẽ không bao giờ tiếp tục. Thật mừng khi nghe tin. Tôi rất nhớ họ!”.

“Tò mò về dàn diễn viên. Không hiểu họ có giữ nguyên đội hình cũ hay làm một phần mới toanh không liên quan? Tôi muốn được thấy tạo hình của Song Joong Ki!”

“Mùa trước, tôi đã rất hụt hẫng khi nhà đài qua loa thêm vào đoạn kết. Cứ nghĩ họ không muốn làm tiếp nên mới vậy. Không hiểu phần tiếp theo sẽ thế nào”.

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên chính mùa trước

Giả Bình (Theo Soompi)