02:08 12/02/2020

Saigon Heat gặp khó vì Virus Corona

Không tránh khỏi vòng xoáy chung, trước những diễn biến phức tạp của virus Corona, giải bóng rổ ABL 2019 - 2020 đã có những điều chỉnh về lịch thi đấu.

(Thethaovanhoa.vn)- Không tránh khỏi vòng xoáy chung, trước những diễn biến phức tạp của virus Corona, giải bóng rổ ABL 2019 - 2020 đã có những điều chỉnh về lịch thi đấu.

Kobe Bryant: Siêu sao bóng rổ & bước nhảy khỏi quá khứ

Kobe Bryant: Siêu sao bóng rổ & bước nhảy khỏi quá khứ

Đối với hầu hết các siêu sao thể thao, những thứ làm nên danh tiếng, từ tập luyện đến ám ảnh, biến mình thành nỗi sợ hãi của đối thủ cho tới tận hưởng dư vị của những chiến thắng, là phần dễ dàng trong cuộc đời.

Hai trận đấu trên sân nhà của Saigon Heat gặp các đối thủ Hong Kong Eastern và Zhuhai Wolf Warriors vào các ngày 15 & 16/02/2020 sẽ bị hoãn lại. Với tình trạng báo động toàn cầu của virus Corona đang gây ra, theo sự chỉ đạo từ Tổng cục thể dục thể thao, CLB Saigon Heat sẽ hoãn các trận đấu trên sân nhà trong tháng 2 năm 2020 để nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe của cộng đồng.

Chú thích ảnh

Với biến cố này, ABL 10 xứng đáng là mùa giải nhiều biến động bậc nhất trong lịch sử tham dự Giải Bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á của Saigon Heat. Từ quá trình chuẩn bị cập rập bởi SEA Games, thành tích không như ý cho tới xáo trộn lực lượng, rất nhiều yếu tố khiến cho thầy trò Kevin Yurkus không thể thi đấu một cách trơn tru.

Việc phải tập chay tối thiểu 2 tuần sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mạch phong độ của "Ông Ba Mươi". Đồng thời với một đội hình không mạnh về chiều sâu, Saigon Heat đứng trước nhiều khó khăn khi phải đánh bù dồn lịch vào cuối mùa. Rất nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan đang đe dọa lớn tới mục tiêu kiếm vé dự play-off của Saigon Heat.

Chú thích ảnh

Hành trình của Saigon Heat và toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ mùa giải ABL 2019/2020 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Truyền hình FPT – đơn vị độc quyển sở hữu bản quyền Giải Bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á (ABL) tại Việt Nam.

PTTT