02:06 11/02/2020

VIDEO: Ramsey là vụ đầu tư lỗ vốn của Juventus?

Tiền vệ người xứ Wales không tốn của Juventus một đồng phí chuyển nhượng nào từ mùa Hè năm ngoái, nhưng nhận mức lương tới 7 triệu euro, và thế là quá nhiều cho một người gặp vấn đề về chấn thương và không đóng góp gì nhiều cho kết quả của nhà đương kim vô địch Italy.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ người xứ Wales không tốn của Juventus một đồng phí chuyển nhượng nào từ mùa Hè năm ngoái, nhưng nhận mức lương tới 7 triệu euro, và thế là quá nhiều cho một người gặp vấn đề về chấn thương và không đóng góp gì nhiều cho kết quả của nhà đương kim vô địch Italy.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 11/2. Trực tiếp Yangon United vs TPHCM, Bali United vs Quảng Ninh. FOX Sports.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 11/2. Trực tiếp Yangon United vs TPHCM, Bali United vs Quảng Ninh. FOX Sports.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu vòng bảng AFC Cup 2020: trực tiếp Yangon United vs TPHCM, Bali United vs Quảng Ninh. Lịch thi đấu bóng đá hạng Nhất Anh vòng 32. Lịch thi đấu bóng đá tứ kết Cúp Pháp. Lịch bóng đá ngày 11/2, rạng sáng 12/2.

Anh đến Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng đội bóng có biệt danh "Old Lady" cũng phải mất đến 3,8 triệu euro để đăng ký anh thi đấu tại nước Ý, và bản hợp đồng tới năm 2023 cũng giúp tiền vệ người xứ Wales kiếm được 24,5 triệu euro.

Ban lãnh đạo Juventus đã chờ đợi Ramsey cống hiến nhiều như Dani Alves, người tới Juventus Stadium trước đó vài mùa bóng theo dạng tương tự, tuy nhiên, những gì Juventus nhận được thì quá ít ỏi dù cho HLV Sarri coi anh là quân bài quan trọng cho giai đoạn lượt về của mùa giải.

VIDEO: Ramsey, vụ đầu tư lỗ vốn của Juventus?

Đến lúc này, anh chỉ chơi 777 phút trong 19 trận mùa bóng này, gặp nhiều vấn đề về chấn thương và sự thật là Juventus đang lên kế hoạch để bán Ramsey trong vài tháng nữa với hi vọng anh sẽ mang lại cho họ lợi nhuận về kinh tế giống như trường hợp của Emre Can vừa trở lại nước Đức để khoác áo Borussia Dortmund trong kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua.

 Nhật Minh