02:01 10/02/2020

Trận Man City vs West Ham ở vòng 26 Ngoại hạng Anh bị hoãn vì thời tiết xấu

Trận đấu giữa Man City và West Ham ở vòng 26 Ngoại hạng Anh đã bị hoãn do thời tiết xấu vì hậu quả của bão Clara hoành hành.

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu giữa Man City và West Ham ở vòng 26 Ngoại hạng Anh đã bị hoãn do thời tiết xấu vì hậu quả của bão Clara hoành hành.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 26: Trực tiếp Man City vs West Ham. K+, K+PM

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 26: Trực tiếp Man City vs West Ham. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 26: Trực tiếp Man City vs West Ham, Norwich vs Liverpool, Chelsea vs MU. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Trực tiếp bóng đá Anh trên K+, K+PM, K+PC, K+1, K+NS.

Trên Twitter của mình, Man City ra thông báo nêu rõ: “Do thời tiết diễn biến xấu và để đảm bảo an toàn cho các CĐV và nhân viên, chúng tôi quyết định hoãn trận đấu với West Ham”. Twitter của West Ham cũng ra thông báo với nội dung tương tự.

Mưa bão khiến việc di chuyển của các CĐV West Ham từ London tới Manchester để theo dõi trận đấu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cây đổ khiến việc đi lại bằng tàu điện cũng bị ảnh hưởng. Một số tuyến tàu điện phải lùi giờ chạy. Một số tuyến khác phải dừng chạy.

truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá, bong da, Man City vs West Ham, ngoại hạng Anh
Trận Man City - West Ham bị hoãn do thời tiết xấu

Các CĐV được khuyên không nên đi tàu hỏa từ London tới Manchester trừ khi thật cần thiết. Phải mất 5 tiếng đi tàu hỏa từ London tới Manchester do tàu chạy chậm. Các chuyến tàu hỏa chạy từ Bắc Preston cũng bị hủy.

Trong khi trận Man City – West Ham phải hoãn vì thời tiết xấu thì trận đấu giữa Sheffield United và Bournemouth cũng ở vòng 26 Ngoại hạng Anh vẫn diễn ra bình thường do thời tiết ở Sheffield vẫn đẹp.

Với việc trận đấu với West Ham bị hoãn và cho tới trước khi có lịch đấu mới của trận này, City rơi vào trạng thái “nghỉ ngơi” suốt 3 tuần vì tiếp sau đây phải đến ngày 22/2 họ mới đá trận tiếp theo (gặp Leicester).

HT
Tổng hợp