02:15 08/02/2020

Juergen Klopp lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở Premier League

HLV Juergen Klopp đã vượt qua Pep Guardiola về thành tích giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng. Dù chưa đoạt chức vô địch Premier League, HLV người Đức đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở mùa bóng này.

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Juergen Klopp đã vượt qua Pep Guardiola về thành tích giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng. Dù chưa đoạt chức vô địch Premier League, HLV người Đức đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở mùa bóng này.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 8/2. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A. K+, K+PM trực tiếp

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 8/2. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A. K+, K+PM trực tiếp

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 26. Lịch thi đấu bóng đá La Liga vòng 23. Lịch thi đấu bóng đá Ý vòng 23. Lịch thi đấu bóng đá Đức vòng 21. Lịch thi đấu bóng đá Pháp vòng 24. Lịch bóng đá ngày 8/2, rạng sáng 9/2.

Juergen Klopp đã giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng Giêng của Premier League sau khi Liverpool toàn thắng 5 trận trong tháng đầu tiên của năm 2020. Đây là lần thứ 5 Juergen Klopp giành được giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng trong một mùa giải. Như vậy, Klopp đã vượt qua Pep Guardiola về thành tích giành nhiều giải HLV xuất sắc nhất tháng của Premier League trong một mùa bóng. Trước đó, HLV của Man City đã 4 lần giành được giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng ở mùa giải 2017-18.

Nhìn lại mùa giải này thì trong 6 tháng quá, Klopp đã giành 5 giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng Tám, Chín, Mười một, Mười hai và tháng Giêng. Giải thưởng còn lại (HLV xuất sắc nhất tháng Mười) thuộc về Frank Lampard (Chelsea).

Juergen Klopp, Pep Guardiola, bóng đá, bong da, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá, Liverpool, man city, ngoại hạng Anh
Juergen Klopp trở thành nhà cầm quân giành nhiều giải HLV xuất sắc nhất tháng nhất trong một mùa bóng (5 lần)

Klopp đã vượt qua Pep Guardiola, Ralph Hasenhuttl (Southampton) và Nigel Pearson (Watford) để giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng Giêng mùa này. Đội bóng của HLV người Đức đã giành 5 chiến thắng trong tháng Giêng để tiếp tục dẫn đầu BXH và duy trì thành tích bất bại ở mùa bóng này.

Juergen Klopp, Pep Guardiola, bóng đá, bong da, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá, Liverpool, man city, ngoại hạng Anh
Danh sách các nhà cầm quân giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng của Premier League mùa này

Theo thống kê, kể từ khi sang Anh, Klopp đã giành 8 giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng, ngang bằng với thành tích của Harry Redknapp và Martin O'Neill.

Chỉ có David Moyes, Arsene Wenger và Sir Alex Ferguson là giành nhiều giải thưởng hơn HLV người Đức.

Trong khi đó, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Giêng của Premier League đã thuộc về tiền đạo của Man City, Sergio Aguero.

Sơn Tùng