01:23 05/01/2020

Nữ hoàng Trang sức 2017 Mỹ Duyên lên đường sang Mexico thi Miss Global

Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên vừa chính thức lên đường sang Mexico tham dự cuộc thi Miss Global được tổ chức từ 4-18/1 tại thành phố Oãaca - một địa danh du lịch nổi tiếng bởi vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn.

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên vừa chính thức lên đường sang Mexico tham dự cuộc thi Miss Global được tổ chức từ 4-18/1 tại thành phố Oaxaca - một địa danh du lịch nổi tiếng bởi vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn.

Ngọc Duyên tiếp tục đồng hành Miss Global Beauty Queen 2017

Ngọc Duyên tiếp tục đồng hành Miss Global Beauty Queen 2017

Trong đoạn trailer ngắn giới thiệu về cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017, Nữ hoàng Ngọc Duyên xuất hiện trong nhiều khoảnh khắc đẹp, trong đó có giây phút cô xúc động khi đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi này năm 2016.

Nguyễn Thị Mỹ Duyên sinh năm 1994. Cô từng giành ngôi vị Á khôi 1 Người đẹp xứ dừa 2016 và Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017. Cô vừa chính thức đổi nghệ danh Keva Nguyễn với mong muốn sẽ mang lại may mắn cho mình trong cuộc thi sắp tới cũng như trong nghề nghiệp lâu dài.

Chú thích ảnh
Keva Nguyễn và Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Kim Ngọc

Keva Nguyễn chia sẻ đã mơ ước được tham gia một cuộc thi nhan sắc Quốc tế từ lâu, và đây là thời điểm cô thấy chín muồi nhất để quyết định “chinh chiến”. “Tôi ấp ủ hoài bão được chinh phục vương miện Miss Global, khao khát trở thành người có đủ tầm ảnh hưởng với xã hội, mang đến những đóng góp tích cực cho quê hương đất nước mình, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước với thế giới.

Chú thích ảnh
Bà ngoại, người thân thiết nhất với Keva, thường xuất hiện trên kênh Youtube của Keva

Tôi muốn kêu gọi mọi người có trách nhiệm bảo vệ môi trường, cùng nhau tìm ra giải pháp cho vấn đề ô nhiễm không khí trong tình trạng “báo động đỏ" hiện nay, bên cạnh đó là giúp đỡ các trẻ em vùng sâu vùng xa - một chương trình mà tôi tham gia đều đặn hàng năm. Sứ mệnh của Miss Global là giúp ích cho cộng đồng trên toàn cầu, chính vì vậy tôi chọn Miss Global để tham dự.” - Keva Nguyễn nói thêm.

Quyết tâm dự thi Miss Global, Keva Nguyễn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ 1 năm trước. Năm ngoái, cô đã từng tham gia huấn luyện tại “lò” đào tạo Kagandahang Flores, một trong những trung tâm đào tạo nổi tiếng nhất Philippines cùng với Miss Earth 2018 – Nguyễn Phương Khánh, trong suốt năm qua, Keva Nguyễn đã liên tục trau dồi, luyện tập để trang bị cho mình những kỹ năng hoàn hảo nhất.

Tháng 11/2019 vừa qua, Keva Nguyễn đã tham gia chương trình Global Asian Model 2019 được tổ chức ở Philippines và xuất sắc giành giải Á quân.

Chú thích ảnh
Top 5 Mister Việt Nam 2019

Miss Global (Hoa hậu toàn cầu) là cuộc thi sắc đẹp diễn ra hàng năm dành cho phụ nữ độc thân từ 18 đến 35 tuổi. Miss Global được thành lập từ năm 2011, với mong muốn kết nối các nền văn hóa, tôn vinh những nét đẹp khác biệt, những nét đẹp mang phong cách riêng của mỗi nền văn hóa.

Chú thích ảnh
Keva Nguyễn cùng những người bạn thân của mình

Miss Global không chỉ tôn vinh nét đẹp hình thể mà còn khuyến khích các thí sinh thể hiện được cá tính bằng sự thông minh và duyên dáng của mình.

Chú thích ảnh

Người chiến thắng của cuộc thi sẽ tham gia các hoạt động tình nguyện trên khắp thế giới đồng thời quảng bá vẻ đẹp, sự thông minh và sự quyến rũ của người phụ nữ trong thời đại hôm nay.

Keva Nguyễn tới Mexico một mình và cô tự tin với hành trình vì từ nhỏ đã rất tự lập trong cuộc sống.

T.N