01:21 05/01/2020

Wu Lei được khen ngợi hết lời khi lập kỳ tích với bàn thắng vào lưới Barca

Trong trận derby xứ Catalan ở vòng 19 La Liga 2019/20, Wu Lei đã trở thành cầu thủ người Trung Quốc đầu tiên ghi bàn vào lưới Barcelona.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trận derby xứ Catalan ở vòng 19 La Liga 2019/20, Wu Lei đã trở thành cầu thủ người Trung Quốc đầu tiên ghi bàn vào lưới Barcelona.

CĐV MU hết hẳn hy vọng khi xem video này của Solskjaer, đòi sa thải ngay lập tức

CĐV MU hết hẳn hy vọng khi xem video này của Solskjaer, đòi sa thải ngay lập tức

Nhiều CĐV MU đã tỏ ra bối rối và không hiểu HLV Ole Solskjaer muốn truyền tải điều gì khi thực hiện các động tác ra hiệu trong trận MU hòa 0-0 trước chủ nhà Wolves, tại vòng 3 FA Cup.

Trong trận derby xứ Catalan ở vòng 19 La Liga 2019/20, Wu Lei đã vào sân từ băng ghế dự bị và ghi bàn giúp Espanyol cầm hòa 2-2 trước Barcelona. Điều này đồng nghĩa với việc Wu Lei đã trở thành cầu thủ người Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử ghi bàn vào lưới Barcelona.

Chú thích ảnh
Wu Lei đã tỏa sáng để giúp Espanyol cầm hòa 2-2 trước Barcelona

Ở cuộc phỏng vấn sau trận, Wu Lei chia sẻ rằng: "Trước hết, tôi rất hạnh phúc, không chỉ vì bàn thắng vào lưới Barcelona, ​​mà quan trọng hơn, chúng tôi đã đạt được 1 điểm rất quan trọng.

Thực tế, khi tôi ngồi trên băng ghế dự bị, tôi đã trao đổi với Vargas. Đặc điểm của tôi là luôn hướng về phía trước. Anh ấy nói anh ấy sẽ chuyền bóng cho tôi. Và cuối cùng chúng tôi đã có một pha phối hợp đẹp mắt, rất hạnh phúc.

Sau trận đấu, chúng tôi có thể cảm thấy rằng bầu không khí của toàn đội rất tốt và sự tự tin của mọi người đã trở lại. Đây là 1 điểm rất quan trọng. Tôi hy vọng rằng từ trận đấu này, chúng tôi có thể thể hiện như trước.

Chúng tôi muốn có được nhiều chiến thắng và nhiều điểm hơn. Mọi người đều động viên nhau, 1 điểm này thực sự không dễ dàng, mọi người đều đoàn kết và gắn kết hơn. Không chỉ các cầu thủ, toàn bộ người hâm mộ đều đoàn kết, chúng tôi là một gia đình".

Chú thích ảnh
Truyền thông Trung Quốc hết lời khen ngợi màn trình diễn của Wu Lei

Trong khi đó, tờ Sohu của Trung Quốc hết lời khen ngợi màn trình diễn của Wu Lei. Bài viết được tờ Sohu đăng tải có tiêu đề "Wu Lei đã làm nên lịch sử một lần nữa. Anh bùng nổ chỉ sau một năm thi đấu tại La Liga". Nội dung của bài viết như sau: "Người hâm mộ thức khuya để chứng kiến lịch sử. Trong trận hòa 2-2 Barcelona, Wu Lei trở thành vị cứu tinh của Espanyol. Anh ra sân từ ghế dự bị và trở thành cầu thủ Trung Quốc đầu tiên ghi bàn vào lưới Barca trong một trận đấu chính thức".

"Wu Lei nắm bắt cơ hội khi vào sân từ băng ghế dự bị. Anh giúp đội bóng có 1 điểm, mở ra hy vọng trụ hạng. Quan trọng hơn, anh không lãng phí cơ hội hiếm có này để ghi bàn vào lưới Barca. Wu Lei tạo ra lịch sử cho bóng đá Trung Quốc. Một màn trình diễn thật thuyết phục".

Thành Đạt