12:14 20/12/2019

Kẻ theo lén Nayeon tung clip lên YouTube, muốn gặp thần tượng để giải thích, đòi kiện JYP

Hôm nay (20/12), Josh, kẻ theo lén Nayeon của nhóm Twice đã tung video dài 45 phút lên YouTube và đây dường như là một nỗ lực để chia sẻ khía cạnh của anh ấy về câu chuyện. Josh đang làm mọi thứ có thể để thực hiện các hành động pháp lý chống lại JYP Entertainment.

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (20/12), Josh, kẻ theo lén Nayeon của nhóm Twice đã tung video dài 45 phút lên YouTube và đây dường như là một nỗ lực để chia sẻ khía cạnh của anh ấy về câu chuyện. Josh đang làm mọi thứ có thể để thực hiện các hành động pháp lý chống lại JYP Entertainment.

Fan đang lo sợ khi kẻ rình rập Nayeon Twice đã trở về Hàn Quốc

Fan đang lo sợ khi kẻ rình rập Nayeon Twice đã trở về Hàn Quốc

Hồi tháng 10, khi lần đầu tiên có thông tin Nayeon của Twice bị một kẻ rình rập, ONCE đã rất lo sợ cho sự an toàn của Nayeon và quan tâm đến sức khỏe của cô.

“Có một điều gì đó thực sự lớn đang diễn ra. Để kể cho bạn nghe toàn bộ câu chuyện, tôi đã ở trung tâm giải trí JYP nhiều lầ hồi tháng 10 và hỏi Nayeon nhưng cô ấy không bao giờ ở đó” – Josh tuyên bố.

Twice, Nayeon, Kẻ theo lén, Josh, JYP, JYP Entertainment, TWICE

Josh cho biết rằng anh ta đã tới trụ sở của JYP Entertainment rất nhiều lần hồi tháng 10 và yêu cầu được gặp Nayeon để trao quà. Tuy nhiên, các nhân viên ở đây giải thích với anh ta rằng bất kỳ món quà nào cũng cần được gửi qua chuyển phát nhanh. Vì Josh không biết sử dụng hệ thống chuyển phát nhanh ở Hàn Quốc, anh ta đã đợi cho đến khi trở về Đức để gửi gói hàng đến công ty với hy vọng rằng món quà của mình sẽ đến tay Nayeon.

Josh khẳng định rằng những điều nói về anh ta trên mạng và thông qua các phương tiện truyền thông là hoàn toàn bịa đặt và không đúng sự thật.

Twice, Nayeon, Kẻ theo lén, Josh, JYP, JYP Entertainment, TWICE

“Đã lan truyền rất nhiều tin tức giả mạo, như các bạn đều biết, về tôi. Cứ như thể tôi là một kẻ theo lén, điều mà tôi chắc chắn là không. Hoàn toàn bịa đặt khi có thông tin nói rằng tôi sẽ giết ai đó nếu người đó làm tan nát trái tim người khác” – Josh nói.

Josh tiếp tục nói rằng thông tin hoàn toàn bịa đặt khi nói rằng Nayeon sẽ sợ hãi khi thấy anh ta và JYP Entertainment sẽ có hành động pháp lý chống lại Josh.

Trong những lần đến JYP Entertainment hồi tháng 10, nhân viên ở đây không nghi ngờ gì Josh nhưng khi anh ta trở lại vào tháng 12, đội ngũ của công ty đã nhận ra anh ta và biết ý định của anh ta là gì. Một nhân viên đã nói chuyện bằng tiếng Anh với Josh và nói rằng biết rõ anh ta.

Twice, Nayeon, Kẻ theo lén, Josh, JYP, JYP Entertainment, TWICE

Josh kể lại nhân viên này đã nói với anh ta rằng: “Đây hoàn toàn là một sự hiểu lầm. Giờ chúng tôi đã biết anh là người tốt. Chúng tôi sẽ nói với Nayeon về anh, rằng anh là một người tốt chứ không phải là một kẻ theo lén. Chúng tôi sẽ trao bức thư này tới Nayeon. Thông thường chúng tôi không nhận quà cho mọi người nhưng chúng tôi sẽ trao món quà này cho Nayeon”.

Nhân viên này còn giải thích với Josh rằng họ không muốn anh cứ đi đi lại lại để hỏi về Nayeon. Josh tỏ ra phẫn nộ khi nói rằng: "JYP Entertainment chỉ giả vờ đứng về phía tôi. Họ nói sẽ gọi cảnh sát nếu như tôi cứ tiếp tục hỏi Nayeon. Tôi nhận ra họ đã đăng một tuyên bố khác cảnh báo về kẻ theo lén và rõ ràng đó là ý nói tôi”.

Josh khẳng định rằng anh ta hoàn toàn rõ ràng và trung thực về tình huống cũng như ý định của mình và tự do cung cấp tất cả “đầu mối” của mình cho nhân viên của JYP Entertainment vì anh ta chẳng có gì phải giấu giếm. Tuy nhiên, sau khi đọc tuyên bố mới nhất của JYP Entertainment, anh ta cảm thấy bị lôi kéo trở lại công ty để làm rõ một số điều.

Twice, Nayeon, Kẻ theo lén, Josh, JYP, JYP Entertainment, TWICE

Josh tin rằng tuyên bố của JYP Entertainment liên quan đến những tin đồn ác tâm và để người hâm mộ báo cáo về các hoạt động của anh ta.

Theo Josh, trong chuyến thăm gần đây nhất, nhân viên nói tiếng Anh tại JYP Entertainment đã nói lại và khẳng định rằng họ không nhận quà và đã nói với anh rằng họ không nhận quà. Josh rất buồn vì cảnh sát chỉ nghe câu chuyện từ nhân viên, vì họ chỉ có thể nói tiếng Hàn.

Tức giận, Josh tuyên bố: “Tôi đã đến trung tâm JYP để giúp các bạn làm rõ sự hiểu lầm này và cho bạn biết chi tiết các liên lạc của tôi! Tôi không muốn Nayeon sợ hãi”.

Sau khi xảy ra vụ việc này tại JYP Entertainment, Josh tới cảnh sát và còn có ý định tới Đại sứ quán Đức để anh ta có thể có hành động pháp lý chống lại JYP Entertainment.

Twice, Nayeon, Kẻ theo lén, Josh, JYP, JYP Entertainment, TWICE

Josh tuyên bố rằng anh ra chỉ đang quan tâm tới 2 điều về thế giới này: Nayeon và công lý. Vì vậy, anh quyết định đến đồn cảnh sát để làm sáng tỏ mọi chuyện và giải thích về câu chuyện. Với một dịch giả từ lãnh sự quán, tôi đã biết rằng JYP Entertainment đã nói với cảnh sát rằng anh sẽ "bắt nạt Nayeon", "có một cuộc trò chuyện với mẹ cô qua một loại Internet nào đó", và họ đã nghe nói anh ta sẽ "giết Nayeon nếu cô ấy không chấp nhận mình”.

“Rõ ràng, JYP Entertainment đang cố gắng hủy hoại thanh danh của tôi và họ chưa hề trao quà của tôi cho Nayeon” – Josh tuyên bố.

Josh cho rằng Nayeon biết về sự tồn tại của anh ta thông qua công ty của cô, nhưng lo lắng về mức độ chính xác của những gì cô nghe được từ công ty khi nói về mình. “JYP Entertainment đang lan truyền tin tức không đúng cho cảnh sát địa phương và rất có thể với Nayeon cũng vậy”.

Twice, Nayeon, Kẻ theo lén, Josh, JYP, JYP Entertainment, TWICE

Tới đồn cảnh sát, Josh thậm chí còn hỏi địa chỉ của Nayeon để anh ta có thể tới trực tiếp giải thích rõ cho Nayeon.

Trong video, Josh tuyên bố rõ rằng tất cả những gì anh ta muốn làm là nói với Nayeon về cảm xúc của mình và rằng một khi thần tượng nhận ra cô ấy có ý nghĩa như thế nào với anh ta.

Twice hiện đang được cảnh sát bảo vệ nhằm tránh bị theo lén và được cảnh sát tăng cường tăng tuần tra xung quanh công ty và ký túc xá.

Toàn bộ video của Josh được đăng tải trên YouTube:

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo