12:21 17/12/2019

Heerenveen vs Roda JC: Văn Hậu có cơ hội ra mắt đội 1 Heerenveen ở cúp QG Hà Lan?

Từ khi gia nhập SC Heerenveen, Văn Hậu vẫn chưa được ra sân phút nào cho đội 1 CLB mà mới chỉ được trao cơ hội tại đội U21. Liệu hậu vệ quê Thái Bình có cơ hội thi đấu ở trận vòng 2 cúp QG Hà Lan giữa Heerenveen và Roda JC?

(Thethaovanhoa.vn) - Từ khi gia nhập SC Heerenveen, Văn Hậu vẫn chưa được ra sân phút nào cho đội 1 CLB mà mới chỉ được trao cơ hội tại đội U21. Liệu hậu vệ quê Thái Bình có cơ hội thi đấu ở trận vòng 2 cúp QG Hà Lan giữa Heerenveen và Roda JC?

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 17/12. Trực tiếp SC Heerenveen vs Roda JC, Văn Hậu ra mắt

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 17/12. Trực tiếp SC Heerenveen vs Roda JC, Văn Hậu ra mắt

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá cúp quốc gia Hà Lan vòng 2: trực tiếp Heerenveen vs Roda JC. Lịch thi đấu BTV Cup 2019. Lịch thi đấu bóng đá Đức vòng 16. Lịch bóng đá ngày 17/12, rạng sáng 18/12.

Lịch thi đấu bóng đá cúp quốc gia Hà Lan vòng 2

* 01h45 ngày 18/12: Heerenveen vs Roda JC

Sau màn trình diễn ấn tượng tại Sea Games 30, Văn Hậu được HLV Jansen hết lời ca ngợi nhưng cách ông nói cho thấy là anh chưa thể ra sân trong năm nay trong màu áo đội 1 Heerenveen, cũng có nghĩa là CĐV Việt Nam chưa thể chứng kiến Văn Hậu ra sân trong trận đấu vòng 2 cúp QG Hà Lan giữa Heerenveen với Roda JC mà tiếp tục phải kiên nhẫn chờ đợi giờ G.

“Đây là một thành tích đặc biệt. Chúng tôi không thể hình dung được điều đó tuyệt vời thế nào. Văn Hậu đã làm được điều tuyệt vời với U22 Việt Nam và chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng được tài năng của cậu ấy trong tương lai”, HLV Jansen phát biểu. Nhưng tương lai chính xác là khi nào?

“Văn Hậu là cầu thủ tài năng nhưng cậu ấy chỉ vừa trở lại sau gần 6 tuần rời đi. Heerenveen đang trong giai đoạn cuối trước kỳ nghỉ đông. Chúng tôi thi đấu ở nhiều đấu trường khác nhau.

Trực tiếp bóng đá, Văn Hậu, trực tiếp Đoàn Văn Hậu, trực tiếp bóng đá Hà Lan, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, truc tiep bong da, Heerenveen, trực tiếp bóng đá hôm nay
Văn Hậu vẫn đang kiên nhẫn chờ cơ hội chơi cho đội 1 Heerenveen

“Gần như không có cơ hội cho Văn Hậu ra sân một vài phút cho Heerenveen trong năm nay. Nhưng cậu ấy chỉ cần chờ đợi khoảnh khắc của mình. Chúng tôi sẽ rất cần Văn Hậu cho nửa sau mùa giải”.

Phát biểu của HLV Heerenveen đã rõ ràng và cũng khớp với thực tế là đội bóng Hà Lan không đồng ý “nhả” Văn Hậu cho U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á. Đó có thể là chỉ dấu cho thấy Heerenveen cần sự phục vụ của Văn Hậu vào thời gian này.

Như thế, CĐV Việt Nam có thể sẽ được chứng kiến Văn Hậu ra mắt đội 1 Heerenveen vào tháng 1/2020. Thời gian từ nay đến đó không còn xa nếu đúng là Văn Hậu được trao cơ hội thi đấu cho đội 1 Heerenveen vào tháng 1/2020.

Trước thềm cuộc so tài với Willem II, Văn Hậu đã được Heerenveen tổ chức lễ vinh danh sau khi góp công lớn giúp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30. Ngay sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games, hậu vệ trái 20 tuổi đã bay về Hà Lan để tập trung cùng đồng đội. Văn Hậu vẫn đang kiên nhẫn chờ cơ hội của mình và chúng ta hi vọng ngày đó không còn xa.

HT