12:12 07/12/2019

Vĩnh Phúc: Cháy quán ăn, 4 người thiệt mạng​

Ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch UBND phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Vào lúc khoảng 3 giờ 30 sáng ngày 7/12, trên địa bàn phường đã xảy ra một vụ cháy ở quán ăn ở số 59 Lạc Long Quân làm 4 người thiệt mạng.

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch UBND phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Vào lúc khoảng 3 giờ 30 sáng ngày 7/12, trên địa bàn phường đã xảy ra một vụ cháy ở quán ăn ở số 59 Lạc Long Quân làm 4 người thiệt mạng.

Hà Nội: Cháy lớn ở phố Núi Trúc

Hà Nội: Cháy lớn ở phố Núi Trúc

Khoảng 10h sáng 10/9/2019, xảy ra vụ cháy nhà 5 tầng số 8, ngõ 12, phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hiện tại, lực lượng phòng cháy, chữa cháy cùng với 3 xe cứu hỏa chuyên dụng đang nỗ lực dập lửa và giải cứu các nạn nhân trong nhà ra khỏi khu vực hỏa hoạn.

Người dân sống tại khu vực này cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ nhìn thấy khói bốc lên từ nhà hàng. Ngọn lửa bùng cháy to, khói nghi ngút bao trùm đã nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ nhà hàng và lan sang nhà lân cận. Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, nhiều người ở bên trong nhà số 59 đã chạy ra ngoài, một số người vội vàng nhảy từ tầng 2 xuống đất đã bị thương ở chân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động nhiều xe chuyên dụng, lính cứu hỏa dập tắt đám cháy.

Chú thích ảnh
Hiện trường quán ăn xảy ra cháy. Ảnh: Nguyễn Thảo - TTXVN

Xác nhận với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch UBND phường Khai Quang cho biết, đã có 4 người thiệt mạng (3 nam, 1 nữ), 1 người bị thương.

Hiện nay, các lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Thị Thảo/TTXVN