12:18 06/12/2019

Ca khúc mới nhất của Halsey hợp tác với Suga BTS chính thức 'xuất xưởng'

Nữ ca sĩ người Mỹ Halsey xác nhận "SUGA's Interlude" kết hợp với thành viên Suga của BTS sẽ “xuất xưởng” vào ngày hôm nay, 6/12.

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ người Mỹ Halsey xác nhận "SUGA's Interlude" kết hợp với thành viên Suga của BTS sẽ “xuất xưởng” vào ngày hôm nay, 6/12.

Biết được 8 điều này về Jungkook BTS fan sẽ khóc

Biết được 8 điều này về Jungkook BTS fan sẽ khóc

Jungkook, “em út Vàng” của BTS, nói chung là trầm tính và điềm tĩnh và hiếm khi chia sẻ. Jungkook chu đáo, chân thành và vô cùng khiêm tốn. Khi Jungkook nghiêm túc và cởi mở về những khó khăn hay lo lắng của mình, anh sẽ khiến bạn khóc.

Vào ngày 3 tháng 12, Halsey tiết lộ rằng bài hát thứ 13 trong album phòng thu năm 2020 của cô, Manic, là SUGA’s Interlude.

Bài hát được sản xuất bởi Suga (BTS), người giống như hai “đồng nghiệp” khác làm việc với Halsey trong album Manic (Alanis Morisette và Dominic Fike), đại diện cho một phần tâm hồn của cô.

BTS, Suga BTS sáng tác cho Halsey, bài hát Halsey kết hợp Suga bts, 'SUGA's Interlude', album Manic, Finally//beautiful stranger
Bài đăng "khoe" các ca khúc trong album mới trên Instagram của Halsey

“Tôi nghĩ rằng 3 người này thực sự đại diện cho những khía cạnh khác nhau của tâm hồn tôi và là những phần tính cách của tôi theo nhiều cách khác nhau”. Halsey giải thích qua trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ trên Instagram. Cô miêu tả Suga là người sống nội tâm và có những góc nhìn rất thông thái.

BTS, Suga BTS sáng tác cho Halsey, bài hát Halsey kết hợp Suga bts, 'SUGA's Interlude', album Manic, Finally//beautiful stranger
"SUGA's Interlude" - sản phẩm kết hợp giữa Suga và Halsey sẽ phát hành vào hôm nay, 6/12

Toàn bộ album Manic của Halsey sẽ phát hành ngày 17/1 năm sau, tuy nhiên cô quyết định sẽ ra mắt trước 2 trong số các ca khúc mới, Finally//beautiful stranger và SUGA’s Interlude vào 12h trưa hôm nay 6/12 (giờ Việt Nam).

Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)