12:22 05/12/2019

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bị em rể tương lai đánh ghen, Thái trả thù nhân viên cũ

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang dọa đánh Bảo vì nghĩ Bảo không yêu San thật lòng nhưng không chịu tránh xa San. Khang không hề biết Bảo là anh trai của San.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang dọa đánh Bảo vì nghĩ Bảo không yêu San thật lòng nhưng không chịu tránh xa San. Khang không hề biết Bảo là anh trai của San.

Hồng Diễm 'sốc' vì fan quá yêu Bảo mà 'ném đá' Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Hồng Diễm 'sốc' vì fan quá yêu Bảo mà 'ném đá' Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Hoa hồng trên ngực trái: Trước khi phim Hoa hồng trên ngực trái tập 35 lên sóng, diễn viên Hồng Diễm chia sẻ với khán giả, cô bất ngờ khi khán giả vì quá yêu Bảo mà "ném đá" Khuê.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 36 lúc 21h30 thứ Năm 5/12 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 35:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-35-352-4435

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, gặp Bảo rất nhiều lần nhưng Khang không hề biết đây là anh trai của San. Chứng kiến Bảo và San bên nhau tình cảm, Khang luôn nghĩ đây là người tình của San và tỏ thái độ ghen tuông mù quáng.

Trong tập 36 phim Hoa hồng trên ngực trái, vô tình gặp Bảo trong quán bar, Khang chất vấn Bảo: "Có vẻ như tôi và anh cùng quan tâm tới một người phụ nữ thì phải?". 

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 36: Bảo bị em rể tương lai đánh ghen, Thái trả thù nhân viên cũ

Cách trả lời bất cần của Bảo "ai?", khiến Khang tức giận: "Nhiều phụ nữ tới mức không nhớ mình quan tâm ai à?".

"Mà kể cả là thế thì liên quan gì tới cậu?" - Bảo (Hồng Đăng) nói. Khang đe dọa Bảo: "Tránh xa San ra" nhưng Bảo khẳng định: "Không tránh, cả cái đời này không tránh". 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36, Hoa hong tren nguc trai tap 36, tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3

"Vậy thì đừng có ở đây, một tay ôm em này, một tay ôm em khác" - Khang tức giận.

Bảo bình thản: "Để tôi nói cậu nghe nhé! Cảnh cáo một thằng đàn ông khác, không vấn đề gì cả, nhưng vấn đề cốt lõi là cảnh cáo phải đúng người, hiểu không?". 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36, Hoa hong tren nguc trai tap 36, tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3

"Được, vậy thì bây giờ, tại chỗ này, tôi và anh sẽ giải quyết với nhau" - Khang nói. Khang định đánh Bảo mà không biết đó là anh trai của San (Diệu Hương)? Bảo sẽ làm gì với Khang?

Ở một diễn biến khác trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36, Thái trả thù nhân viên cũ là Hùng. Hùng bị bắt tại trận khi ngủ với vợ của sếp mới trong cách sạn. Hùng là người góp phần hại Thái phá sản, đồng thời nói xấu Thái với sếp mới để anh không được nhận vào công ty đó làm.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36, Hoa hong tren nguc trai tap 36, tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3

Hùng bị đánh thừa sống thiếu chết. Gặp Thái ngoài cửa, Thái nói: "Là tao đấy". Đón xem diễn biến mới phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36 lúc 21h30 thứ Năm (5/12) trên kênh VTV3.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình.

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC