12:22 05/12/2019

Hoa hồng trên ngực trái: Thái bị bệnh, Bảo xin lỗi vì đã thích Khuê, Khang bám theo San

Hoa hồng trên ngực trái: Khang bí mật theo San về nhà sau khi đã tỏ tình với cô. Thái bị bệnh. Bảo xin lỗi vì đã thích Khuê.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Khang bí mật theo San về nhà sau khi đã tỏ tình với cô. Thái bị bệnh. Bảo xin lỗi vì đã thích Khuê.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 35: Bảo kiên trì theo đuổi Khuê, Khang tỏ tình với 'chị đẹp' San

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 35: Bảo kiên trì theo đuổi Khuê, Khang tỏ tình với 'chị đẹp' San

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khang chính thức tỏ tình với San sau khoảng thời gian theo đuổi, trong khi đó, Bảo kiên trì thuyết phục Khuê dù bị cô thẳng thắn từ chối tình cảm.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 36 lúc 21h30 thứ Năm 5/12 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 35:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-35-352-4435

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Trước khi phim Hoa hồng trên ngực trái tập 35 lên sóng, thêm một trích đoạn giới thiệu phim được ê kíp đăng tải hé lộ những tình tiết mới. Trong đó, một tình huống đáng chú ý là Thái (Ngọc Quỳnh) có dấu hiệu bị bệnh do làm việc quá sức. 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36, Hoa hong tren nguc trai tap 36, tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36 vtv giải trí, VTV3

Trong khi đó, vì không thể liên lạc với Khuê (Hồng Diễm), Bảo (Hồng Đăng) tìm tới tận nhà Khuê và hai người đã thẳng thắn đề cập tới chuyện tình cảm.

Bảo nói: "Anh muốn xin lỗi em, nếu việc anh có tình cảm với em khiến em khó xử như vậy thì em cứ coi như anh chưa nói gì, được chứ?".

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36, Hoa hong tren nguc trai tap 36, tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36 vtv giải trí, VTV3

"Kể cả anh có tình cảm với tôi thật, thì về phía tôi, tôi cũng không có tình cảm với anh" - Khuê vẫn khước từ tình cảm của Bảo.

Ở một diễn biến khác trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 35, sau khi tỏ tình với San (Diệu Hương), Khang đã theo cô về nhà.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36, Hoa hong tren nguc trai tap 36, tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 36 vtv giải trí, VTV3

"Tôi chỉ muốn đi theo coi thử nhà chị ở như thế nào thôi mà" - Khang thuyết phục San mời mình vào nhà theo "phép lịch sự tối thiểu". 

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình.

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC