11:15 22/11/2019

Chi Pu: 'Người ta nhục mạ, bảo tôi im đi đừng hát nữa, tôi vẫn hát'

Chi Pu thừa nhận cô bị sốc khi đọc những câu chuyện mà đám đông thêu dệt “một cách trắng trợn, bịa đặt và xuyên tạc”.

(Thethaovanhoa.vn) - Chi Pu thừa nhận cô bị sốc khi đọc những câu chuyện mà đám đông thêu dệt “một cách trắng trợn, bịa đặt và xuyên tạc” về cô.

VIDEO: Chi Pu tự tin khẳng định vai Nhi trong 'Chị chị em em' là sự bứt phá trên con đường diễn xuất

VIDEO: Chi Pu tự tin khẳng định vai Nhi trong 'Chị chị em em' là sự bứt phá trên con đường diễn xuất

Ca sĩ, diễn viên Chi Pu rất tự tin với màn thể hiện của mình trong tác phẩm điện ảnh “Chị chị em em” – một phim về ân, oán, tình, thù của đạo diễn Kathy Uyên

Trong chủ đề bắt nạt trực tuyến, Trấn Thành đã gọi Chi Pu là “nữ hoàng thị phi” bởi số lượng “anti-fan” của cựu hotgirl đếm không xuể. Giọng ca Anh ơi ở lại kể cô bị “ném đá” nhiều nhất là khi quyết định đi hát, mặc sự phản đối của đám đông.

“Tôi rất bướng bỉnh nên người ta càng chửi. Tôi quyết tâm làm ca sĩ để chứng minh cho họ thấy thực lực của bản thân. Tôi tưởng mình mạnh mẽ nhưng có những lúc tôi thật sự suy sụp”, cô bức xúc nói.

Chú thích ảnh
Trấn Thành đồng cảm với câu chuyện của Chi Pu.

Chi Pu kể tiếp: “Tôi hay đọc những bình luận của mọi người trên mạng xã hội và thật sự sốc vì những lời ác ý, xuyên tạc. Thậm chí, họ còn xúc phạm đến ba mẹ tôi nữa. Họ dùng mọi cách để bôi xấu, xúc phạm tôi”.

Trấn Thành bênh vực Chi Pu: “Tôi không hiểu sao mọi người lại ghét em ấy đến vậy. Một con bé xinh đẹp, sở hữu nhiều thứ, đâu đáng bị lên án. Người ta không biết để trở thành ca sĩ, ngoài giọng hát còn có tỷ yếu tố khác như ngoại hình, chiến lược, sự thông minh…”.

Chú thích ảnh
Chi Pu không ngại những lời chê bai, chỉ trích khi cô đi hát

Chi Pu cũng cho biết, bản thân "rất cay cú" và từng nghĩ sẽ kiện ra tòa những người xúc phạm cô. Nhưng rồi cô lại chọn cách gạt nó qua một bên để lo cho sự nghiệp.

"Tôi tập trung tâm trí, năng lượng, thời gian cho công việc sao cho tốt hơn mỗi ngày để mọi người nhìn nhận sự tích cực của mình. Từ khi có tâm thế đó, tôi thấy cuộc sống nhẹ nhàng, có mục tiêu hơn”, Chi Pu nói.

Chú thích ảnh
Chi Pu từng doạ sẽ kiện những người bình luận ác ý

Người đẹp nói cô thay đổi cũng nhờ bản thân khá cứng đầu nên dù “người ta nhục mạ, bảo tôi im đi đừng hát nữa, tôi vẫn hát”. Bởi giọng ca xinh đẹp muốn “biến những áp lực thành động lực để đi tiếp”.

Chi Pu tham dự chương trình với trang phục và make-up được cosplay hình tượng Harley Quin.

Cô nói đây là nhân vật mình yêu thích bởi câu nói nổi tiếng: “Nếu không có Batman sẽ không có Joker, và tôi sẽ không tìm được chiếc bánh pudding của đời mình”.

Chi Pu nói đó là kim chỉ nam của cô, bởi những điều tiêu cực vẫn xảy ra hàng ngày, và “mình phải nhìn nó theo hướng khác để mọi thứ nhẹ nhàng hơn”.

Kim Chi