11:11 22/11/2019

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải 'Bệnh viện của năm': Năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ giành được giải thưởng

Thứ Năm ngày 14 tháng 11 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải tại Singapore cho hạng mục "Bệnh viện của năm 2019 tại Việt Nam".

(Thethaovanhoa.vn) - Thứ Năm ngày 14 tháng 11 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải tại Singapore cho hạng mục "Bệnh viện của năm 2019 tại Việt Nam".

Cấp cứu kịp thời cho người bệnh u nang buồng trứng và u xơ tử cung to trên nền nhiều bệnh nguy hiểm

Cấp cứu kịp thời cho người bệnh u nang buồng trứng và u xơ tử cung to trên nền nhiều bệnh nguy hiểm

Ngày 1/11, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phẫu thuật thành công cho người bệnh H.N.T. (SN:1980). Nhập viện trong tình trạng mệt, chóng mặt, thiếu máu nặng, suy thận cấp, vô niệu.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ nhận giải thưởng danh giá này. Giải thưởng được trao cho các công ty hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau, bao gồm lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, để tôn vinh những đóng góp của họ đối với ngành. Đây là lần đầu tiên một tập đoàn y khoa dành được giải thưởng uy tín này bốn lần liên tiếp.

Chú thích ảnh
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Russell Low đón nhận giải thưởng từ Frost & Sullivan

Giải thưởng Frost & Sullivan hàng năm được trao cho các công ty hoạt động ở các thị trường khác nhau trong khu vực và toàn cầu nhằm ghi nhận thành tích nổi bật và hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực như lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược.

Các nhà phân tích ngành đã thực hiện so sánh các công ty tham gia thị trường và đo lường kết quả hoạt động của họ thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu sâu rộng nhằm xác định các thực hành tốt nhất trong ngành.

PTTT