11:14 21/11/2019

HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn sau trận hòa Thái Lan

Sau hàng loạt món quà tặng như căn hộ, tiền mặt, xe hơi… với những kỳ tích đã làm được cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo tiếp tục được hãng xe Vinfast trao tặng chiếc xe Lux SA2.0 trong sáng ngày 21/11, tại tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM).

(Thethaovanhoa.vn)- Sau hàng loạt món quà tặng như căn hộ, tiền mặt, xe hơi… với những kỳ tích đã làm được cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo tiếp tục được hãng xe Vinfast trao tặng chiếc xe Lux SA2.0 trong sáng ngày 21/11, tại tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM).

Việt Nam vs Thái Lan: SEA Games đã ở trước mặt

Việt Nam vs Thái Lan: SEA Games đã ở trước mặt

Người Thái và cả chúng ta đều có lý do để tiếc nuối sau trận đụng độ ở Mỹ Đình đêm ngày 19/11. Đội tuyển Thái Lan có được cơ hội ngon ăn trên chấm 11m nhưng Theerathon Bunmathan đã bị sự xuất thần của Đặng Văn Lâm chối từ.

Đại diện Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast cho biết lý do đơn vị này trao tặng HLV Park Hang Seo một chiếc xe của hãng để tri ân những đóng góp to lớn của HLV Park Hang Seo cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thành tích đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 5 trận bất bại.

Đây được xem là một món quà ý nghĩa với chiến lược gia người Hàn Quốc. Ông nói: “Tôi cảm ơn Vingroup và VinFast đã dành tặng món quà là chiếc xe thương hiệu Việt cho tôi.

Trong bối cảnh hiện tại Việt Nam đang dùng rất nhiều xe máy thì sự ra đời và phát triển của xe ô tô VinFast, người Việt Nam sẽ có phương tiện di chuyển nhanh chóng và an toàn hơn, tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả hơn.

Đại diện VinFast trao quà lớn cho HLV Park Hang Seo sáng 21/11. Ảnh: NH
Đại diện VinFast trao quà lớn cho HLV Park Hang Seo sáng 21/11. Ảnh: NH

Người Hàn Quốc đã sản xuất xe quốc dân từ những năm 70-80 khi tập trung phát triển ngành công nghiệp ô tô và hiện tại đã trở thành cường quốc ô tô. Tôi tin rằng VinFast cũng sẽ đưa nền công nghiệp ô tô Việt Nam phát triển và lan toả niềm tự hào “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” ra thế giới”. Tôi nghĩ việc cung cấp một chiếc xe theo thương hiệu Việt Nam sẽ làm thay đổi toàn diện cuộc sống người Việt, góp phần giúp người Việt di chuyển nhanh hơn, an toàn hơn. Vinfast có thể sẽ trở thành một trong những tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới”.

“Về bóng đá, tôi đã đến Trung tâm đào tạo bóng đá PVF với cơ sở vật chất rất hiện đại, PVF sẽ đào tạo những tuyển thủ bóng đá Việt Nam tầm cỡ thế giới. Và tôi cũng nghĩ rằng tại PVF, nhiều tuyển thủ lớn của Việt Nam sẽ xuất hiện. Vingroup không chỉ có xe mà khi nhắc đến họ, tôi còn nghĩ về bóng đá nữa”, HLV họ Park nói thêm.

HLV Park Hang Seo lái thử chiếc xe mới nhận. Ảnh: NH
HLV Park Hang Seo lái thử chiếc xe mới nhận. Ảnh: NH

Khi được hỏi về việc mình sẽ lái chiếc xe ở Việt Nam được tặng này thế nào, HLV Park Hang Seo đã khoe tấm bằng lái xe mà ông có được. Ngoài ra, chiến lược gia này còn lái thử chiếc xe mà ông được tặng sáng 21/11. Đại diện lãnh đạo VinFast và Tập đoàn Vingroup khẳng định sự trân trọng và tôn vinh dành cho những đóng góp của HLV Park Hang Seo, người có cùng cảm hứng truyền ngọn lửa “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” tới các cầu thủ và CĐV Việt trong suốt 2 năm làm việc vừa qua.

Món quà tri ân này hứa hẹn sẽ góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho HLV Park Hang-seo trước khi cùng Đội tuyển U22 Việt Nam bước vào hành trình chinh phục tấm HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 30, khát khao của hàng triệu CĐV yêu bóng đá nước nhà từ 6 thập kỷ qua vẫn chưa có được.

V.H