11:22 11/11/2019

Không phải Liverpool, đây mới là đối thủ lớn nhất của Man City

Cho đến thời điểm này, có lẽ Pep Guardiola và các học trò không thể nuốt trôi thất bại trước Liverpool, vì có vẻ như họ đã bị các trọng tài VAR phớt lờ hai quả phạt đền khi bóng chạm tay Trent Alexander-Arnold đến hai lần ở trận này. Và câu hỏi được đặt ra, liệu VAR có quá khắc nghiệt với nhà vô địch nước Anh?

(Thethaovanhoa.vn) - Cho đến thời điểm này, có lẽ Pep Guardiola và các học trò không thể nuốt trôi thất bại trước Liverpool, vì có vẻ như họ đã bị các trọng tài VAR phớt lờ hai quả phạt đền khi bóng chạm tay Trent Alexander-Arnold đến hai lần ở trận này. Và câu hỏi được đặt ra, liệu VAR có quá khắc nghiệt với nhà vô địch nước Anh?

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 11/11. Trực tiếp U17 thế giới: U17 Tây Ban Nha vs U17 Pháp, U17 Brazil vs U17 Ý

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 11/11. Trực tiếp U17 thế giới: U17 Tây Ban Nha vs U17 Pháp, U17 Brazil vs U17 Ý

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá U17 thế giới vòng tứ kết Trực tiếp U17 Tây Ban Nha vs U17 Pháp. Trực tiếp U17 Brazil vs U17 Ý. Lịch bóng đá ngày 11/11, rạng sáng 12/11.

Khi hết lần này đến lần khác, VAR đã khiến họ phải ôm hận, từ Champions League cho đến Ngoại hạng Anh, từ Tottenham cho đến Liverpool, và các trọng tài lại đưa ra những giải thích khác thường đến khó hiểu, chẳng hạn như công nhận bàn thắng của Llorente ở trận tứ kết Champions League giữa Man City và Tottenham mùa trước, dù bóng đã chạm tay tiền đạo người Tây Ban Nha.

Lý do được giải thích là Llorente không cố ý, dù rõ ràng bóng đã đổi hướng và khiến Manchester City phải nhận bàn thua. Ở trận gặp Liverpool bóng chạm tay hậu vệ Trent Alexander-Arnold của Liverpool  được giải thích là không cố ý, và vì thế Manchester City phải chịu bàn thua ngay sau đó, trong khi ít nhất ở tình huống của hậu vệ Arnold trọng tài phải cắt còi để dừng tình huống khi có tranh cãi. Ở tình huống chạm tay thứ hai, trọng tài cũng không cắt còi và không có giải thích nào được đưa ra.

Và nếu như các trọng tài VAR đã bắt chi tiết đến từng milimet cho mỗi lần việt vị của Manchester City, nhưng lại dễ dàng bỏ qua tình huống bóng chạm tay và thay đổi hướng đi của trái bóng của các hậu vệ đối thủ. Có vẻ như, VAR mới là đối thủ lớn nhất của Manchester City ở các giải đấu.

VIDEO bóng đá: VAR - Đối thủ lớn nhất của Manchester City?

Nhật Minh